Khắc phục tình trạng mất ATGT do kết cấu hạ tầng tại Hà Nam

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
14/11/2019 18:32

Ủy ban ATGT Quốc gia vừa có văn bản đề nghị kiểm tra khắc phục tình trạng mất ATGT do kết cấu hạ tầng giao thông tại Hà Nam.


Screen Shot 2019-11-14 at 2.51.20 PM
Ảnh cắt từ clip

Theo Ủy ban ATGT Quốc gia, ngày 13/11, các phương tiện truyền thông đăng bài viết và clip “Đi theo biển chỉ dẫn, xe Ford Everest lao thẳng xuống ao ở Hà Nam”, phản ánh về trường hợp lái xe ô tô 7 chỗ đi theo biển chỉ dẫn vào tuyến đường mới có đầy đủ biển chỉ dẫn, sơn vạch kẻ đường nhưng đây là đoạn đường cụt, lái xe không kịp phanh khiến cả xe lao xuống ao, cũng theo clip trước đó 10 phút đã có người điều khiển xe máy cũng gặp tai nạn tương tự. Đoạn đường trên mới được thi công có thể thuộc khu vực huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đã được hoàn thiện về hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông và bố trí các biển chỉ dẫn giao thông tuy nhiên đây lại là tuyến đường cụt, đơn vị thi không bố trí biển cảnh báo hay rào chắn để cảnh báo người tham gia giao thông dẫn đến nhiều vụ tai nạn.

Trước hiện trạng này, Ủy ban ATGT Quốc gia đã chuyển thông tin đến Sở GTVT tỉnh Hà Nam để xác minh, xử lý nội dung phản ánh theo quy định của pháp luật. Đồng thời, Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị Sở GTVT tỉnh Hà Nam chỉ đạo chủ đầu tư, đơn vị thi công bố trí biển chỉ dẫn, đèn cảnh báo, người cảnh giới đảm bảo an toàn giao thông tuyến đường trên.

Ý kiến của bạn

Bình luận