Khách đánh nhân viên an ninh, đập đầu vào cửa kính sân bay Cát Bi

Xã hội 20/08/2015 09:51

Bị kiểm tra kỹ CMND, nam hành khách 32 tuổi ở Hải Phòng đã lăng mạ, đánh nhân viên an ninh sân bay Cát Bi và đập đầu vào cửa kính, lấy mảnh kính vỡ tự rạch tay mình chảy máu.

hanh-khach
Hành khách đang làm thủ tục tại sân bay Cát Bi, Hải Phòng

Ngày 19/8, tin từ nhà chức trách sân bay Cát Bi (Tp. Hải Phòng) cho biết đã bàn giao cho cơ quan công an một hành khách gây rối ở sân bay này.

Trước đó, lúc 19h20 phút ngày 16/8, nhân viên an ninh hàng không làm nhiệm vụ kiểm tra thẻ lên máy bay (boarding pass) và giấy tờ tùy thân của khách đi máy bay tại cửa ra máy bay thì phát hiện chứng minh nhân dân (CMND) của hành khách Đặng Duy Tuyến có nghi ngờ, cần kiểm tra kỹ. Hành khách Đặng Duy Tuyến (sinh năm 1983, trú tại quận An Dương, Tp. Hải Phòng) là hành khách có vé đi trên chuyến bay VJ287 của hãng hàng không Vietjet, hành trình Hải Phòng - Tp. HCM dự định cất cánh tối ngày 16/8.

Trong khi nhân viên an ninh đang kiểm tra kỹ CMND, hành khách này đã giật lại CMND, đồng thời có lời lẽ lăng mạ, chửi bới, đe dọa và đánh nhân viên an ninh đang làm nhiệm vụ. Ngay lập tức, lực lượng an ninh sân bay Cát Bi đã khống chế, đưa hành khách này về phòng trực để giải quyết.

Tại đây, hành khách Tuyến hơi thở có mùi bia, rượu và có biểu hiện không làm chủ được hành vi của mình. Hành khách này đã tự đập đầu vào cửa kính, làm xước đầu, vỡ kính và tự lấy mảnh vỡ kính gây chảy máu ở ngón tay bên phải.

Lực lượng an ninh sân bay Cát Bi đã yêu cầu hãng hàng không Vietjet cắt hành khách Đặng Duy Tuyến khỏi danh sách hành khách trên chuyến bay VJ287. Đồng thời, thông báo cho Tổ công tác của công an quận Hải An tại sân bay Cát Bi để bàn giao hành khách vi phạm và tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định.

Ý kiến của bạn

Bình luận