Khách mua Honda CR-V và City được miễn lệ phí trước bạ

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Thị trường 01/02/2023 10:41

Tất cả người tiêu dùng mua mẫu xe Honda CR-V và City dịp đầu năm mới âm lịch sẽ được hỗ trợ toàn bộ lệ phí trước bạ.

Thông báo từ Honda Việt Nam cho biết, liên doanh này cùng hệ thống đại lý sẽ bắt đầu áp dụng đợt ưu đãi kích cầu đầu năm dành cho mẫu xe SUV cỡ trung CR-V và mẫu sedan cỡ B City kể từ ngày 4-28/2/2023.

Honda ưu đãi

Mẫu xe Honda CR-V.

Theo đó, người tiêu dùng mua xe trong khoảng thời gian này sẽ nhận được khoản hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ. Với việc được "miễn" lệ phí trước bạ, số tiền mỗi khách hàng tiết kiệm được khi mua xe cao nhất có thể đến 130 triệu đồng.

Điều kiện để hưởng ưu đãi lệ phí trước bạ là khách hàng ký hợp đồng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% ngay trong khoảng thời gian áp dụng đợt ưu đãi.

Tuy nhiên, Honda Việt Nam cũng cho biết, khi nhận ưu đãi 100% trước bạ, khách hàng sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và nhà phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của từng đại lý cụ thể.

CR-V và City là 2 mẫu xe bán chạy nhất trong mảng ô tô của Honda tại thị trường Việt Nam năm 2022.

Trong đó, phiên bản Honda CR-V hiện tại sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là gói công nghệ hỗ trợ lái Honda Sensing. Mẫu xe gầm cao cỡ C trang bị động cơ tăng áp VTEC Turbo mạnh mẽ cùng nhiều công nghệ hiện đại nhất phân khúc.

Honda ưu đãi

Mẫu sedan cỡ nhỏ Honda City.

Honda City cũng đang là một trong những mẫu xe đắt khách nhất thị trường ô tô Việt Nam. Kết thúc năm 2022, đã có 14.969 chiếc Honda City được giao tới tay khách hàng. Mức doanh số này giúp City giữ vững vị trí thứ 6 trong Top 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam năm 2022 vừa qua.

Ở thế hệ hiện tại, Honda City được đánh giá rất cao ở khả năng vận hành và thiết kế thể thao, khỏe khoắn cũng không gian nội thất rộng rãi nhất phân khúc.

Honda CR-V hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề xuất từ 998 triệu đồng đến 1,138 tỷ đồng. Mẫu xe Honda City có giá bán lẻ đề xuất 529 - 599 triệu đồng.

Ý kiến của bạn

Bình luận