Khách say rượu cố gắng nhảy khỏi máy bay từ độ cao 12.000 m

Tác giả: zing

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 22/10/2019 05:20

Sự việc thảm họa xảy ra khi một người đàn ông say rượu cố gắng mở cửa máy bay đang ở độ cao 12.000 m. Phi hành đoàn phải chế ngự anh ta bằng màng bọc thực phẩm.

0
Một người đàn ông say rượu định mở cửa, nhảy khỏi máy bay từ độ cao 12.000 m. Ảnh: Anna Liesowska.

Chuyến bay từ Moscow (Nga) đến Phuket (Thái Lan) của hãng hàng không của Nordwind Airlines lần đầu tiên bị gián đoạn do "những tên côn đồ say xỉn".

Các nhân viên hoảng loạn vội vàng ngăn chặn một người đàn ông (khoảng 30 tuổi) say rượu khi anh này cố gắng mở cửa máy bay Boeing 777 ở độ cao 12.000 m giữa không trung.

Một bác sĩ trên máy bay cố gắng làm dịu cơn say của anh ta nhưng vô ích. Sau đó, 7 hành khách khác bước vào, tuy nhiên họ cũng không thể giữ anh ta lại. Phi hành đoàn buộc phải dùng đến biện pháp quấn người say xỉn trong màng bọc thực phẩm và đặt ở lối đi.

Chuyến bay phải hạ cánh khẩn cấp ở Uzbekistan. Hành khách bị trì hoãn 4 giờ khi phi hành đoàn bàn giao người say rượu cho cảnh sát chờ trên mặt đất. Cảnh sát giao thông Nga xác nhận "côn đồ trên không" được giao cho cảnh sát Uzbekistan ở Tashkent.

Cơn ác mộng chưa kết thúc ở đó. Hai hành khách say xỉn khác ẩu đả trong cabin và vài người khác phải nhanh chóng can thiệp để tách họ ra.

Sau đó, nhân viên thấy một hành khách say rượu hút thuốc trong nhà vệ sinh. Người này đã nhanh chóng bị quan chức Thái Lan bắt đi ngay khi máy bay hạ cánh. Vì hút thuốc trên các chuyến bay là bất hợp pháp.

Sự việc thảm họa xảy ra mặc dù trên máy bay hoàn toàn không có rượu. Elena Demidova, một phóng viên truyền hình trên chuyến bay đã quay lại sự việc và đưa lên phương tiện truyền thông xã hội. Cô nói: "Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến nhiều sự kiện xảy ra trên chuyến bay như vậy. Cảm ơn tất cả vì chúng tôi đều còn sống".

Ý kiến của bạn

Bình luận