Khởi tố, bắt tạm giam nhóm thanh niên đánh 2 nữ nhân viên gác chắn

Tác giả: Nguyên Khang

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 22/02/2023 08:21

Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Khê (TP. Đà Nẵng) đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 đối tượng có liên quan đến việc hành hung 2 nữ nhân viên gác chắn để điều tra về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Khởi tố, bắt tạm giam nhóm thanh niên đánh 2 nữ nhân viên gác chắn - Ảnh 1.

3 đối tượng hành hung 2 nữ nhân viên gác chắn tại cơ quan công an

3 đối tượng gồm Dương Quang Tuấn (39 tuổi), Huỳnh Quang Huy (22 tuổi, trú tại phường Chính Gián) và Lương Huỳnh Minh Trí (32 tuổi, trú tại phường Hòa Khê, cùng quận Thanh Khê). Trong đó, Dương Quang Tuấn là người có tiền án, tiền sự.

Lãnh đạo Công an quận Thanh Khê cho biết, hành động của các đối tượng trên là hành vi côn đồ, hung hãn phải xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Như Tạp chí Giao thông vận tải đã thông tin, tối 19/2, chị Đặng Thị Nguyệt (SN 1996) và chị Võ Thị Thùy Trinh (SN 1984), là nhân viên gác chắn, làm nhiệm vụ tại gác chắn Xuân Hà (Km789+524, Đà Nẵng). Đến 21h30, tàu sắp đến, họ thực hiện nhiệm vụ đóng barie an toàn. Bất ngờ có 3 người đàn ông (không rõ lai lịch) chạy xe máy đến, yêu cầu mở gác chắn để đi qua nhưng 2 nhân viên không đồng ý.

danh nhan vien tau

Sau khi tàu chạy qua, 2 nữ nhân viên mở gác chắn, liền bị nhóm thanh niên xông vào đánh. Lúc này một người khác vào can ngăn thì bị nhóm thanh niên rượt đánh gây thương tích nhẹ.

Vụ việc được nhiều người dân dùng điện thoại ghi lại và đăng lên mạng xã hội gây bức xúc dự luận.