Kia Morning MT thế hệ mới tại đại lý, giá từ 359 triệu đồng

Thị trường 23/08/2022 05:20

Tạp chí GTVT - Kia Morning MT mới, phiên bản số sàn, với mục tiêu hướng đến nhóm khách hàng kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách.


Thực tế, Kia Morning MT thế hệ mới đã bắt đầu được chào bán từ cuối tháng 6/2022 tại một số đại lý, không lâu sau khi hãng này bổ sung phiên bản AT và Premium.

Kia Morning MT thế hệ mới tại đại lý, giá từ 359 triệu đồng  - Ảnh 1.

Kia Morning MT thế hệ mới đã bắt đầu được chào bán từ cuối tháng 6/2022.

Đặc biệt mới đây, website chính thức của Kia Việt Nam vừa cập nhật thêm Morning MT thế hệ mới với giá bán 359 triệu đồng. Phiên bản này sẽ bán song song cùng phiên bản Morning MT thế hệ cũ có giá 304 triệu đồng.

Kia Morning MT thế hệ mới tại đại lý, giá từ 359 triệu đồng  - Ảnh 2.

website chính thức của Kia Việt Nam vừa cập nhật thêm New Morning MT.

Hiện tại, đơn vị phân phối THACO hiện chưa công bố thông tin chính thức của Kia Morning MT thế hệ mới, nhưng thông số kỹ thuật chia sẻ nhiều điểm chung với phiên bản Morning AT.

Kia Morning MT thế hệ mới tại đại lý, giá từ 359 triệu đồng  - Ảnh 3.

Kia Morning MT 2022 được trang bị đèn pha halogen, mặt ca-lăng tối giản.

Kia Morning MT 2022 được trang bị đèn pha halogen, mặt ca-lăng tối giản, mâm xe hai tông màu kích thước 15 inch cùng loại với các phiên bản cao cấp hơn. Gương chiếu hậu không tích hợp đèn xi-nhan trong khi viền cửa sổ đồng màu với ngoại thất.

Kia Morning MT thế hệ mới tại đại lý, giá từ 359 triệu đồng  - Ảnh 4.

Nội thất xe chỉ ở mức cơ bản nhưng khá hợp lý.

Do mục tiêu hướng tới nhóm khách hàng kinh doanh dịch vụ nên trang bị bên trong khoang cabin Morning MT mới chỉ dừng ở mức cơ bản. Vô-lăng không bọc da, đã lược bỏ nhiều nút bấm điều chỉnh, hệ thống giải trí không có màn hình cảm ứng, cụm đồng hồ có màn hình đa thông tin ở chính giữa, điều hoà một vùng, ghế bọc da, khởi động bằng chìa khoá và thiếu bệ đỡ tay trung tâm.

Kia Morning MT thế hệ mới tại đại lý, giá từ 359 triệu đồng  - Ảnh 5.

Xe có giá bán chính thức là 359 triệu đồng.

Kia Morning MT 2022 được trang bị khối động cơ 1.25L, cho công suất 83 mã lực và mô-men xoắn 120 Nm, kết hợp với hệ dẫn động cầu trước và hộp số sàn 5 cấp. Công nghệ an toàn chưa được hé lộ, nhưng tối thiểu sẽ có 2 túi khí và hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Trong thời gian tới, phân khúc xe hạng A chỉ là cuộc cạnh tranh của hai người anh em “xứ Hàn” là  Kia Morning và Hyundai Grand i10. Các đối thủ VinFast Fadil, Honda Brio và Toyota Wigo lần lượt rút khỏi thị trường vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Ý kiến của bạn

Bình luận