Kia Sorento phiên bản logo mới về đại lý Việt Nam

Tác giả: Khánh Linh

saosaosaosaosao
Thị trường 06/06/2022 06:00

Tạp chí GTVT - Những chiếc Kia Sorento bản nâng cấp logo mới xuất hiện tại các đại lý chính hãng với khá nhiều lựa chọn màu nội thất.

Trước đó, Kia Sorento thế hệ mới nhất tại Việt Nam chỉ được THACO trang bị logo cũ, khiến mẫu xe này giảm đi phần nào sức hút trong phân khúc nếu so với đối thủ trực tiếp Hyundai Santa Fe. Nhiều người dùng trước đó đã tự nâng cấp, thay thế bộ logo mới trên mẫu xe cũ với giá khá đắt đỏ.

1

Hiện tại, Kia Sorento phiên bản nâng cấp 2023 đã được THACO trang bị logo mới trên các mẫu xe vừa được đưa về đại lý, giúp cho diện mạo chiếc xe thêm hấp dẫn hơn đối với khách hàng đang quan tâm đến phân khúc SUV 7 chỗ ngồi cỡ trung.

Logo mới của Kia được thiết kế lại rõ ràng đem đến một diện mạo hoàn toàn khác cho các mẫu xe của hãng Kia, mặc dù chỉ đơn giản là các chi tiết thể hiện hình ảnh thương hiệu. Nhiều người đánh giá sau khi chuyển sang logo mới, chiếc Kia Sorento sẽ trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn.

2

Như vậy, Kia Sorento là mẫu xe tiếp theo được trang bị logo mới, sau Soluto, K3, K5, Sonet, Seltos và Carnival. Hiện tại, vẫn còn Kia Morning và Rondo vẫn đang sử dụng logo cũ.

Do chỉ là phiên bản nâng cấp logo mới nên các trang bị đi kèm của Kia Sorento 2023 sẽ không có thay đổi nào đáng kể. Nội thất bên trong hiện tại có các lựa chọn màu nội thất be, đen hoặc kết hợp 2 tông màu đen – trắng.

4

Phiên bản mới vẫn sẽ được trang bị động cơ động cơ dầu Diesel Smartstream 2.2 lít có công suất tối đa 198 mã lực kết hợp với hộp số ly hợp kép 8 cấp loại ướt hoàn toàn mới và động cơ xăng Smartstream 2.5 lít kết hợp hộp số tự động 6 cấp.

Hiện tại, chưa rõ giá bán cụ thể của Kia Sorento 2023 khi chuyển sang sử dụng logo mới tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bình luận