Kiểm tra xe không gắn biển số, CSGT Đắk Lắk phát hiện 2 "quái xế" sử dụng, tàng trữ ma túy

Tác giả: Phan Nhật

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 22/04/2023 18:21

Phát hiện 2 đối tượng chạy xe máy không gắn biển số, lực lượng CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) thực hiện dừng kiểm tra thì phát hiện 2 "quái xế" sử dụng, tàng trữ ma tuý.


Lực lượng CSGT xử lý đối tượng điều khiển xe máy không gắn biển số, sử dụng và tàng trữ ma tuý

Ngày 22/4, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đang làm rõ vụ việc 2 đối tượng chạy xe máy không có biển số, dương tính với chất ma túy và nghi tàng trữ ma túy. 

Trước đó, vào khoảng 22h50 đêm 21/4, một tổ tuần tra, kiểm soát giao thông của Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Buôn Ma Thuột đang làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Chí Thanh (phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) thì phát hiện 2 đối tượng chạy xe máy không gắn biển số, có dấu hiệu nghi vấn. Sau khi thấy lực lượng CSGT, 2 đối tượng quay đầu điều khiển xe bỏ chạy. 

Ngay lập tức, tổ tuần tra áp sát dừng phương tiện để kiểm tra thì phát hiện trên người đối tượng N.Y.K.N. (SN 2003, trú tại TP Buôn Ma Thuột, là người điều khiển) có một roi điện. Bên cạnh đó, trên người đối tượng Y.W.N. (SN 1995, trú tại TP Buôn Ma Thuột, người ngồi sau) có 1 gói tinh thể màu trắng mà các đối tượng khai nhận là ma túy đá. 

Sau đó, cán bộ CSGT đã đưa 2 đối tượng đi xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm cho thấy 2 đối tượng trên dương tính với chất ma túy. Tổ công tác đã lập biên bản và bàn giao người, tang vật cho Công an phường Tân Lập (TP Buôn Ma Thuột) để tiếp tục làm rõ vụ việc. 

Ý kiến của bạn

Bình luận