Kinh hoàng nữ công nhân bị xe hàng hơn 4 tấn đè chết

Gương sáng 10/11/2016 15:34

Đoạn video quay lại khoảnh khắc đáng sợ khi nữ công nhân người Trung Quốc phải bỏ mạng khi cố gắng kéo ghì chiếc xe nâng hàng đang bị nhấc bổng lên cao xuống mặt đất.

 

4 Kinh hoàng nữ công nhân bị xe hàng hơn 4
Chiếc xe nâng hàng chở hơn 50 tấm sắt có tổng trọng lượng 4 tấn.

Vụ tai nạn đáng tiếc mới xảy ra tại một công ty may mặc ở quận Jiaojiang, thành phố Taizhou, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 1/11 vừa qua. Nạn nhân được xác định là nữ công nhân họ Zhang.

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, các đồng nghiệp của cô đã cố gắng vận chuyển các tấm sắt nặng. Vì biết tải trọng của chiếc xe nâng hàng chỉ có 3,5 tấn bởi vậy để có thể di chuyển được 52 tấm sắt có tổng trọng lượng 4 tấn, một công nhân đã ngồi về phía sau chiếc xe để có thể giữ thăng bằng cho xe di chuyển. Tuy nhiên, phương pháp này chẳng hề đem lại hiệu quả. Kết quả, chiếc xe mất thăng bằng, bị nhấc bổng lên cao.

Chứng kiến cảnh tượng đó, nữ công nhân 51 tuổi nhanh chóng chạy tới giúp bằng cách kéo ghì chiếc xe xuống mặt đất. Vậy nhưng, đúng lúc này, các tấm sắt phía trước bị rơi ra, khiến chiếc xe đang bị nhấc bổng lại quay trở về vị trí thăng bằng như ban đầu.

Đúng lúc này, cô Zhang đã bất ngờ bị ghì chặt vào gầm. Đau lòng hơn, trong lúc cố gắng đưa nạn nhân ra khỏi gầm xe, chiếc xe nâng hàng lại một lần nữa nghiến qua người nạn nhân khiến cô tử vong tại chỗ.

Hiện, cơ quan chức năng địa phương đang tiến hành điều tra vụ việc.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận