Lãnh đạo Bộ GTVT thăm hỏi cán bộ hưu trí của ngành tại khu vực phía Nam

Tác giả: Mỹ Lệ

saosaosaosaosao
Xã hội 16/01/2023 16:43

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Lê Anh Tuấn đã gửi lời chúc mừng trước thềm năm mới Xuân Quý Mão 2023, đồng thời gửi lời chúc sức khoẻ và mong muốn các nguyên lãnh đạo tiếp tục đóng góp các ý kiến chuyên môn, các kinh nghiệm quản lý cho ngành GTVT.


 Chiều 16/1, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn đã có buổi gặp mặt các nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí của ngành GTVT tại TP.HCM.

Lãnh đạo Bộ GTVT thăm hỏi cán bộ hưu trí của ngành tại khu vực phía Nam - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Lê Anh Tuấn đã gửi lời chúc mừng trước thềm năm mới Xuân Quý Mão, đồng thời gửi lời chúc sức khoẻ và mong muốn các nguyên lãnh đạo tiếp tục đóng góp các ý kiến chuyên môn, các kinh nghiệm quản lý cho ngành GTVT. 
Thông tin tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn cho biết, trong năm qua, chúng ta đã nỗ lực phục hồi và phát triển kinh tế với nhiều dấu ấn tích cực. GDP tăng hơn 8%, xuất nhập khẩu đạt 700 tỷ. Trong kết quả này, ngành GTVT có đóng góp rất nhiều, đặc biệt là giải ngân đạt 95%. 

Trong năm 2022, Bộ GTVT cũng sắp xếp, kiện toàn lại cơ cấu tổ chức, như Tổng cục Đường Bộ, các Vụ, Cục được sắp xếp tinh gọn. Đặc biệt ngày 1/1/2023 vừa qua, Bộ GTVT đã khởi công được 12 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2. 

Trong năm 2023, Bộ GTVT nhìn nhận các thách thức về kinh tế vẫn còn rất lớn, vận tải biển vẫn khó khăn, các đơn đặt hàng ít, các dự án giao thông trọng điểm của ngành vẫn còn gặp các khó khăn về nguồn vật liệu, thời tiết…..Tuy nhiên, Bộ GTVT vẫn quyết tâm cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. 

Ý kiến của bạn

Bình luận