Lãnh đạo TP.HCM dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Tác giả: Thắng Khang

saosaosaosaosao
Chính trị 28/04/2018 14:44

Các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh vì độc lập tự do của đất nước.

h2
 
h3
Các vị lãnh đạo dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1.

Ngày 28/4, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân, làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và Nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM (Q.9) nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018).

Cùng tham dự có nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; nguyên Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải; Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm cùng nhiều lãnh đạo các sở, ban, ngành, quận, huyện và đông đảo nhân dân TP.HCM.

h4 (2)
 
h5
Các đại biểu dâng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh vì độc lập tự do của đất nước.

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh vì độc lập tự do của đất nước. Sau khi dâng hương và đặt vòng hoa tại tượng đài liệt sĩ, các đại biểu đã thắp hương, viếng phần mộ các liệt sĩ an nghỉ.

Sau khi viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố, đoàn đã đến viếng, dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Thành phố (Lạc Cảnh, Q.Thủ Đức), Bảo tàng Hồ Chí Minh ở Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Tôn Đức Thắng và Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Ý kiến của bạn

Bình luận