Lời khai của 2 thanh niên đi xe máy chặn đầu ôtô, dọa đánh người trên đường Vành đai 2 Hà Nội

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 27/02/2024 11:53

Tại trụ sở Công an quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội), 2 thanh niên khai nhận nguyên nhân điều khiển xe máy chặn đầu ô tô và đe dọa nữ tài xế trên đường Vành đai 2 Hà Nội.

Lời khai của 2 thanh niên đi xe máy chặn đầu ôtô, dọa đánh người trên đường Vành đai 2 Hà Nội- Ảnh 1.

Trần Văn Hiệp và Trịnh Thịnh tại Công an quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Trưa 27/2, Công an quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội) bước đầu làm rõ danh tính cũng như nguyên nhân vi phạm pháp luật của 2 thanh niên đi xe máy doạ đánh người trên đường Vành đai 2 gây bức xúc dư luận và cộng đồng mạng những ngày qua.

Bước đầu Công an quận Hai Bà Trưng xác định, vào khoảng 16h ngày 25/2, Trần Văn Hiệp (sinh năm 1986, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) điều khiển xe máy chở theo Trịnh Thịnh (sinh năm 1980 cũng ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) trên đường Vành đai 2 trên cao từ lối lên đầu đường Trường Chinh (không cho phép xe máy lưu thông). Cùng thời gian trên, chị N.P.T.A (sinh năm 1996 ở quận Long Biên, Hà Nội) đi ô tô ở đường Vành đai 2 trên cao hướng cầu Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở.

Video Hiệp và Thịnh đi xe máy không đội MBH, lạng lách, chặn đầu xe, dọa đánh người phụ nữ đi ô tô trên đường Vành đai 2 Hà Nội

Khi đi đến đoạn phía trên cầu Mai Động, ô tô của chị A. bị xe SH màu da cam do Trần Văn Hiệp lái lạng lách tạt đầu. Sau đó 2 người này đập vào xe của A. rồi chửi bới. Chưa dừng lại, Hiệp và Thịnh tiếp tục chạy trên đường Vành đai 2 trên cao và gây gổ với hai nam thanh niên trong ô tô màu trắng. Sau đó hai nam thanh niên trên ô tô này xảy ra xô xát với Hiệp và Thịnh. Toàn bộ diễn biến vụ việc đều được ghi lại bằng camera hành trình của ô tô người dân.

Tại cơ quan công an, Hiệp và Thịnh khai nhận nguyên nhân là trước đó có va chạm với ô tô của chị A. Theo Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội, đường Vành đai 2 trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy tới Ngã Tư Sở, tốc độ cho phép 80km/h, chỉ dành cho ôtô lưu thông và cấm xe máy, xe thô sơ, người đi bộ. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý Hiệp và Thịnh.

Như Tạp chí Giao thông Vận tải đưa tin, Công an quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội) đã triệu tập 2 thanh niên (Hiệp và Thịnh) và phối hợp với các lực lượng chức năng để xác minh, làm rõ hành vi đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, dọa đánh người và có hành vi đập phá các ô tô trên đường Vành đai 2.

Ý kiến của bạn

Bình luận