Mặc CSGT bám trên cửa xe tải, tài xế vẫn bất chấp lao vun vút

Tác giả: Theo helino

saosaosaosaosao
27/07/2019 11:53

Clip ghi lại cảnh một cán bộ cảnh sát giao thông đứng đu bám cạnh ghế lái xe tải yêu cầu dừng xe, nhưng tài xế vẫn cố chấp chạy vun vút trên đường hiện đang khiến người dùng mạng xôn xao.

 

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh đồng chí CSGT "đánh đu" trên cửa xe tải bên phần ghế lái để yêu cầu tài xế dừng xe khiến nhiều người thót tim. Được biết, sự việc xảy ra ở Phủ Lý - Hà Nam.

Theo đó, CSGT liên tục thổi còi ra hiệu dừng xe, một tay bám gương, một tay bám cửa ghế lái chiếc xe tải để không bị ngã xuống đường. Dù tình huống khá nguy hiểm cho đồng chí CSGT nhưng tài xế vẫn bất chấp chạy vun vút trên đường mà chưa có ý định dừng lại. 

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Dù chưa do chiếc xe tải trên đã vi phạm lỗi gì nhưng nhiều người đều bày tỏ bất bình với hành động liều lĩnh, cố tình lái xe bỏ chạy của tài xế xe tải. 

Dù chưa biết, cuối cùng sự việc trên được giải quyết ra sao nhưng hiện tại đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự chú ý của mọi người. 

 

Ý kiến của bạn

Bình luận