Mitsubishi Việt Nam trình làng Xpander phiên bản đặc biệt, giá 630 triệu đồng

Tác giả: Minh Quang

saosaosaosaosao
Thị trường 06/09/2021 06:57

Mitsubishi Việt Nam vừa bổ sung thêm phiên bản đặc biệt của dòng xe Xpander và tung ra thị trường với giá bán lẻ 630 triệu đồng.

Xpander SAM-Ngoai that-05
Phiên bản đặc biệt Mitsubishi Xpander được bổ sung thêm nhiều công năng so với xe hiện hành.

Sau ba năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Xpander đã ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng về một mẫu MPV đáp ứng được thị hiếu số đông. Sở hữu ngoại thất hiện đại nhờ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield thế hệ thứ 2, nội thất rộng rãi với bảy chỗ ngồi phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình, trang bị tiện ích tối ưu trải nghiệm người dùng, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội cùng giá bán dễ tiếp cận với đa số khách hàng, Xpander đã nhanh chóng trở thành mẫu xe được ưa chuộng rộng khắp và liên tục dẫn đầu về doanh số trong phân khúc MPV. Tính đến thời điểm hiện tại, 50.000 xe Xpander đã được giao tới tay khách hàng.

Nhân dịp kỷ niệm cột mốc doanh số 50.000 xe sau ba năm ra mắt thị trường Việt, MMV giới thiệu Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt với những nâng cấp thiết thực, hướng tới một mẫu MPV an toàn, tiện nghi và lý tưởng dành cho gia đình.

Xpander SAM-Ngoai that-08

Xpander phiên bản đặc biệt được trang bị thêm hai tính năng an toàn là camera toàn cảnh 360 độ và hệ thống cảm biến lùi giúp tài xế mở rộng tầm nhìn, tăng khả năng phát hiện chướng ngại vật, giảm thiểu điểm mù và nguy cơ va chạm khi lùi xe.

Màn hình giải trí cảm ứng của phiên bản đặc biệt được nâng cấp từ 7-inch lên 10-inch. Màn hình này có khả năng kết nối Apple CarPlay, Android Auto, Bluetooth, USB để tăng tính trải nghiệm của người lái trên mỗi hành trình.

Bên cạnh đó, người mua Xpander phiên bản đặc biệt sẽ được lựa chọn một trong năm bộ tem ngoại thất thể thao. Đặc biệt, một tem kỷ niệm 50.000 thành viên của cộng đồng Xpander sẽ được tặng cho người đang sở hữu Xpander khi đến bảo dưỡng tại nhà phân phối sau giai đoạn giãn cách xã hội.

Xpander SAM-Noi that-01
Bên trong Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt.

Một mẫu xe MPV 7 chỗ tiện nghi và an toàn sẽ là giải pháp lý tưởng cho các khách hàng họp mặt cùng gia đình sau khoảng thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Từ ngày 6/9 đến ngày 30/9/2021, người mua xe có thể đặt trước Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt thông qua hình thức trực tuyến và nhận xe ngay sau khi kết thúc giãn cách xã hội.

Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt không những sở hữu những nâng cấp thiết thực, với giá bán lẻ 630 triệu đồng cho bản số tự động và 555 triệu đồng với bản số sàn. Người mua xe trong tháng 9 sẽ được nhận thêm gói hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ và bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng (Gói bảo hiểm vật chất không được áp dụng cho phiên bản Xpander MT số sàn).

Ý kiến của bạn

Bình luận