Mở cửa xe khiến học sinh tai nạn, tài xế đứng nhìn rồi bỏ đi

Tác giả: theo thời đại

saosaosaosaosao
17/11/2017 16:00

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h30' tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


 

237323181464252159971261164251951o-1510902562806-1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Hải Minh

Mở cửa xe ô tô là một thao tác đầu tiên được dạy khi bắt đầu đăng ký học lái xe, nhưng rất nhiều người không cẩn trọng dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Mới đây, một thành viên đãng đăng lên một group mạng xã hội một video dài gần một phút ghi lại cảnh, một em học sinh vừa đi xe đạp vừa nhìn điện thoại, khi chạy tới ngang tầm với cánh cửa bên tay trái một chiếc xe ô tô đang đỗ ven đường, thì tài xế bên trong bất ngờ mở cửa khiến em học sinh va phải cánh cửa rồi ngã xuống đường.

Rất may, em học sinh này chỉ bị thương nhẹ và được người đi đường giúp đỡ. Mặc dù đây là lỗi của cả 2 bên, nhưng người tài xế lái xe ô tô không hề giúp đỡ em học sinh bị ngã, mà chỉ đứng nhìn rồi bỏ đi như không hề có chuyện gì xảy ra. 

Sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận được rất nhiều bình luận chỉ trích về hành đồng này

Thành viên T.N chia sẻ ''Không thể chấp nhận được tài xế xe oto, em nó đi xe đạp chứ xe máy thì nặng hơn rồi, may ko có xe nào chạy phía sau không thì hậu quả khôn lường''.

Thành viên N.Đ.N chia sẻ '' Tại sao anh ta lại vô cảm với việc mình gây ra như vậy?, nhất là đối với trẻ nhỏ''.

Thành viên H.V.T chia sẻ ''Dù là người đi đường không liên quan người ta còn giúp đỡ lẫn nhau, vậy mà một người đi xe hơi trực tiếp liên quan đến vụ tai nạn với trẻ con lại bỏ đi trong sự vô cảm, thật đáng buồn''.

Ý kiến của bạn

Bình luận