Mùa hè sôi động cùng Audi Q5 và Audi Q7

Tác giả: Thuỳ Dương

saosaosaosaosao
Thế giới xe 18/07/2015 07:48

Từ ngày từ ngày 15/7 tới 30/8, Audi Việt Nam khởi động chương trình ưu đãi cho các khách hàng mua xe Audi Q5 và Audi Q7.

Audi Q5 - 1
Audi Q5 mang phong cách thể thao mạnh mẽ và trẻ trung.

Chương trình khuyến mại gói Offroad cho Audi Q5 và gói thể thao S line cho Audi Q7 được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua xe Audi Q5, Audi Q7 và thanh toán toàn bộ giá trị xe trong khoảng thời gian từ ngày 20/7 tới hết ngày 30/8/2015 với những ưu đãi đặc biệt.

Đối với khách hàng mua xe Audi Q5 trong thời gian khuyến mại nêu trên sẽ được hỗ trợ trang bị gói Offroad với phần hỗ trợ có trị giá lên đến 40 triệu đồng. Giá trị hỗ trợ này được trừ trực tiếp vào giá trang bị gói Offroad cho chiếc xe Audi Q5. (trang bị gói Offroad bao gồm: ốp nhôn cản trước/sau; ốp nhựa thể thao vè bánh xe trước/sau – trái/phải; ốp ườn hông trái/phải và bộ mâm vỏ 19 inch).

Q7 - 2
Audi Q7 với những thay đổi mạnh mẽ từ thiết kế tới động cơ, mang tới hình ảnh mới mẻ.

 Đối với khách hàng mua xe Audi Q7 trong thời gian khuyến mãi nêu trên sẽ được hỗ trợ trang bị gói thể thao full Sline với phần hỗ trợ có trị giá lên đến 60 triệu đồng. Giá trị hỗ trợ này được trừ trực tiếp vào giá trang bị gói thể thao full Sline cho chiếc xe Audi Q7. (trang bị gói full Sline bao gồm: ghế thể thao màu đen 2 da Sline; ốp nhôm nội thất; trần xe màu đen thể thao; 02 ghế trước có trang bị hỗ trợ đỡ đùi điều chỉnh được và bộ mâm vỏ 20 inch).

Ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối chính hãng Audi tại Việt Nam chia sẻ "Chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị trên những chiếc xe Audi đã được trang bị gói Offroad đầy phấn khích và gói Thể thao S line cá tính ngay trong kỳ nghỉ hè 2015 này".

Ý kiến của bạn

Bình luận