Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu bị trộm lấy mất xe máy SH đắt tiền

Tác giả: theo saostar

saosaosaosaosao
Bạn đọc 03/01/2020 10:32

Theo Hồ Quang Hiếu, do anh bất cẩn không khóa cửa nên khi đang ngủ, trộm đã nhanh chóng lẻn vào nhà và cướp đoạt tài sản. Kèm theo lời kể, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đính kèm 3 video làm bằng chứng tố giác hành vi trộm cắp của 2 đối tượng này.

3-2

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu bất ngờ đăng tải status cho biết anh vừa bị trộm đột nhập nhà riêng lấy mất một xe máy SH.

Theo đó, do anh bất cẩn không khóa cửa nên khi đang ngủ, trộm đã nhanh chóng lẻn vào nhà và cướp đoạt tài sản. Kèm theo lời kể, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đính kèm 3 video làm bằng chứng tố giác hành vi trộm cắp với mong muốn tìm lại được chiếc xe của mình.

“Tối qua khoảng 20h mình đang nằm xem phim và thiu thiu ngủ mất tiêu lúc nào không biết, lại quên không khóa cửa nhà nên bị trộm vào lấy mất chiếc xe honda SH (xe đang hết xăng, mình chưa kịp đổ).

Bạn nào lấy thì trả giúp mình được không? Hoặc có thể nhắn tin thương luợng. Vì xe này là xe rất nhiều kỉ niệm đối với mình.

Nếu bạn nào lấy, thấy mình post clip thì vào bình luận bên dưới hoặc inbox giúp mình nhé để mình khỏi gửi clip ra công an, nhiều khi cuối năm xui xui mấy bạn lại bị đi tù, cha mẹ buồn lòng, đến lúc đó lại hối hận không kịp. Xin cảm ơn trước… Bye Bye”, Hồ Quang Hiếu viết.

1-3

Chia sẻ với Zing.vn, Hồ Quang Hiếu kể lại vụ việc: “Tối qua, tôi đang mải xem phim và ngủ quên nên bị trộm đột nhập vào nhà, lấy mất xe SH. Bình thường, cổng nhà tôi được khoá cẩn thận nhưng tối qua, tôi lại quên khoá. Tôi chủ quan vì nghĩ mình nằm ở phòng khách. 30 phút sau, tôi mới tỉnh dậy thì phát hiện chiếc xe biến mất”.

Sau vụ việc, nam ca sĩ cho biết đã trình báo công an phường. Ngoài ra, anh cũng nhờ sự giúp đỡ của các hiệp sĩ đường phố.

1576205683-5316-1576131878-width726height960
Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu cho hay trong năm 2019, anh gặp nhiều thị phi. Bước sang năm mới, anh tưởng rằng quãng thời gian kém may mắn sẽ khép lại nhưng không ngờ lại bị mất xe.

Ý kiến của bạn

Bình luận