Nam công nhân tử vong bất thường trên xe ba gác ở TP.HCM

Tác giả: theo thời đại

saosaosaosaosao
Xã hội 23/10/2017 16:08

Do nhậu say nên anh H. được nhóm bạn làm chung đưa về cơ sở và bỏ trên xe ba gác để ngủ. Tới sáng chủ nhà gọi dậy thì phát hiện anh H. đã tử vong.

 

Nam công nhân tử vong bất thường trên xe ba gác ở
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 23/10, Công an quận 12, TPHCM phối hợp với các đơn vị liên quan đã khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ cái chết của nam công nhân tử vong bất thường trên xe ba gác xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân được xác định là anh H. (28 tuổi, ngụ tỉnh An Giang). 

Thông tin ban đầu, anh H. là công nhân của cơ sở sản xuất nước đóng bình tại con hẻm trên đường Bùi Văn Ngữ, quận 12, TP.HCM từ cách đây khoảng 3 tháng. Tối 22/10, anh H. nhậu ở 1 quán ở khu vực. Do uống quá nhiều nên anh H. say xỉn, nằm gục tại quán. 

Lúc này, nhóm bạn (khoảng 4 người) cũng là công nhân làm cùng anh H. thấy thế nên đã đưa anh về cơ sở để nghỉ ngơi. Vì anh H. say không thể đi đứng nên được nhóm đặt anh lên chiếc xe ba gác để anh nằm nghỉ.

Đến sáng, chủ nhà thức giấc thì phát hiện anh H. nằm trên xe ba gác nên tới gần gọi. Tuy nhiên, anh H. đã tử vong nên người chủ đã hô hoán và báo cho công an. 

Nhận tin báo, Công an quận 12 đã có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời kể nhân chứng. Một số người địa phương cho biết, anh H. đã có vợ và con nhỏ ở quê, tính tình anh H. hiền lành, dễ mến với mọi người. 

Hiện công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Ý kiến của bạn

Bình luận