Ngán ngẩm "bàn chân hư" cùng tiếng ngáy của vị khách trên xe giường nằm

Bạn đọc 13/02/2020 15:44

Hình ảnh người đàn ông này nằm ngủ lại vô tư gác chân lên ghế của hành khách phía trước trên chuyến xe khách giường nằm khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.


 

capture-1581570705074755073573-1581570816016502080
Dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người ngán ngẩm

Mới đây, tấm ảnh chụp hành động xấu xí của một người người đàn ông trên xe khách được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người khó chịu. Theo như chia sẻ của tài khoản C.H. hình ảnh "kém duyên" trên được cô chụp lại vào lúc hơn 1h sáng ngày 12/2 trên chuyến xe khách giường nằm. 

Trong khi mọi người đang tranh thủ chợp mắt cho đỡ mệt thì vô tình lại bị đánh thức bằng tiếng ngáy to như "máy cày". Không những thế, người đàn ông này còn vô duyên gác nguyên bàn chân lên chỗ để đầu của hành khách phía trước khiến tất cả ngán ngẩm.

Có thể thấy, chỉ cần vị khách giường trên ngoảnh mặt sang là sẽ chạm ngay vào bàn chân "xấu xí" ấy. 

Theo chia sẻ của H.C dù mọi người cũng đã lên tiếng nhắc nhở hành động kém sang này của vị khách nhưng chỉ được vài phút thì lại "đâu vào đấy". 

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này đã nhận về rất nhiều sự chỉ trích của người dùng mạng. Phần lớn đều phê phán ý thức của người đàn ông trên xe khách giường nằm. Dẫu biết phải di chuyển cả một quãng đường dài ai cũng mệt mỏi và muốn tìm tư thế thoải mái nhất để nghỉ ngơi thế nhưng gác cả chân sang ngay mặt người khác thế này, thật khó có thể chấp nhận được. 

Trước đó, đã không ít lần mạng xã hội chia sẻ hình ảnh những "đôi chân hư" vô tư gác lên ghế của người khác trong rạp phim, trên xe khách,... gây xôn xao. Thậm chí, có người còn bị dân mạng chỉ trích dữ dội vì hành vi "kém duyên" này.

Ý kiến của bạn

Bình luận