Nghệ An: Ba mẹ con đi xe máy tử vong thương tâm dưới gầm xe tải "hổ vồ"

Tác giả: Minh Tùng

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 06/03/2023 10:28

Trên đường đưa 3 con đến trường, người phụ nữ điều khiển xe máy va chạm với xe tải "hổ vồ" trên Tỉnh lộ 542E đoạn qua xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An làm 3 mẹ con tử vong thương tâm.

Nghệ An: Ba mẹ con đi xe máy tử vong thương tâm dưới gầm xe tải "hổ vồ" - Ảnh 1.

Xe cấp cứu đến hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu trong vụ tai nạn với xe tải "hổ vồ", 3 mẹ con đi xe máy tử vong thương tâm tại Nghệ An

Vào khoảng 7h sáng nay (6/3) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Tỉnh lộ 542E, đoạn qua xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An).

Trao đổi với PV Tạp chí Giao thông vận tải, ông Trần Lê Thắng, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Nghệ An (có mặt tại hiện trường) chia sẻ, vào thời điểm trên, một người phụ nữ điều khiển me máy BKS 37N1-576.xx chở 3 em nhỏ trên đường từ nhà đến trường lưu thông trên Tỉnh lộ 542E thuộc địa bàn huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An) đã xảy ra va chạm TNGT với xe tải "hổ vồ" chở đất mang BKS 14C-201.xx.

Xảy ra tai nạn với xe tải "hổ vồ", 3 mẹ con đi xe máy tử vong thương tâm tại Nghệ An - Ảnh 2.

Hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu trong vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng giữa xe tải "hổ vồ" làm 3 mẹ con đi xe máy tử vong thương tâm trên địa bàn huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường bàng hoàng cho biết, chiếc xe máy 37N1-576.xx cùng những người trên xe máy bị cuốn vào gầm xe tải "hổ vồ".... Hậu quả, 3 người trên xe máy tử vong tại chỗ, một người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Còn theo đại diện UBND xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An): "Chúng tôi đang bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với người nhà của nạn nhân, cùng cơ quan chức năng tiến hành đưa người đi cấp cứu".

Được biết, cả 4 nạn nhân là người trong gia đình. 3 người tử vong bao gồm: Mẹ và 2 con nhỏ, các nạn nhân đều là người sinh sống tại địa phương.

Tạp chí Giao thông vận tải sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.

Ý kiến của bạn

Bình luận