Người dân cùng nhau "giải cứu" chiếc ô tô gặp nạn lật ngang

Tác giả: Theo helino

saosaosaosaosao
Xã hội 17/12/2018 15:59

Vụ tai nạn vừa xảy ra sáng 17/12 trên phố Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội. Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của người dân xung quanh mà hiện trường vụ việc đã nhanh chóng được giải phóng, không gây cản trở giao thông.


 

img1454-15450222740462029634720-154502385924692569
Người đứng chặn đường để cảnh báo, người xúm lại cùng nhau đẩy chiếc xe gặp nạn.

Một vụ tai nạn vừa xảy ra sáng 17/12 trên phố Nguỵ Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội, để lại hiện trường là chiếc ô tô lật ngang bụng trên vỉa hè.

Theo đó, chiếc ô tô do một nam tài xế điều khiển khi đang di chuyển theo hướng về đường Khuất Duy Tiến thì bất ngờ mất lái rồi lật ngang. Rất may mắn, chiếc xe này không đâm vào ai, nam tài xế ngay sau đó cũng đã tự trèo ra mà không gặp bất cứ chấn thương nào. 

Vụ tai nạn bất ngờ đã thu hút đông đảo người dân xung quanh và người đi đường hiếu kỳ đến xem. Hiện trường vì thế nếu không được dọn dẹp nhanh chóng chắc chắn sẽ gây tắc nghẽn cục bộ. Thêm nữa, thời điểm này là đầu giờ sáng, nếu chờ xe cứu hộ cũng sẽ mất rất nhiều thời gian.

Thấy vậy, không ai bảo ai, một số người dân xung quanh đã cùng tiến tới hỗ trợ. Người đứng bao quanh để cảnh báo, người xúm lại cùng nhau đỡ chiếc xe gặp nạn.

Bằng sức mạnh của sự tử tế và đoàn kết, chỉ ít phút sau, chiếc ô tô đã được người dân giải cứu thành công, đưa về trạng thái "4 bánh chạm đất" bình thường. Nam tài xế sau khi rối rít cảm ơn bà con đã có thể tiếp tục hành trình. Sự việc ấm lòng khiến tất cả những người chứng kiến không khỏi ấn tượng, cảm động.

Ý kiến của bạn

Bình luận