Người đàn ông cụt 1 tay ở Đắk Lắk, không có GPLX vẫn điều khiển ôtô con

Tác giả: Phan Nhật

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 03/10/2023 12:08

Lực lượng CSGT Đắk Lắk vừa xử phạt người đàn ông bị cụt tay trái, không có GPLX, điều khiển ôtô con lưu thông trên QL26.

Người đàn ông cụt 1 tay ở Đắk Lắk, không có GPLX vẫn điều khiển ôtô con  - Ảnh 1.

Người đàn ông bị cụt tay trái, không có GPLX vẫn điều khiển xe ôtô

Ngày 3/10, Công an huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị này đang hoàn tất hồ sơ xử lý trường hợp người đàn ông bị cụt tay trái, không có giấy phép lái xe (GPLX) vẫn điều khiển ô tô trên QL26.

Trước đó, tối 26/9, tổ công tác của Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công an huyện Krông Pắk thực hiện tuần tra, kiểm soát giao thông trên QL26 đoạn qua thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).

Đến khoảng 19h45, tổ công tác phát hiện ô tô BKS: 47A-509.xx đang lưu thông trên QL26 có dấu hiệu vi phạm nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra.

Qua kiểm tra, người đàn ông tên N.V.H (sinh năm 1983, trú tại huyện Krông Pắk) bước xuống xe nhưng tay trái đút vào túi áo khoác. Thấy có biểu hiện bất thường, lực lượng CSGT yêu cầu lái xe đưa tay ra khỏi túi áo thì phát hiện người này bị cụt bàn tay. Ngoài ra, lái xe H. không xuất trình được GPLX.

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản với lỗi vi phạm không có GPLX và tạm giữ phương tiện. Đồng thời, tiếp tục xác minh chủ phương tiện để xử lý về lỗi giao xe cho người không đủ điều kiện lái xe. 

Ý kiến của bạn

Bình luận