Người đàn ông vi phạm nồng độ cồn, túm cổ áo tấn công CSGT Đắk Lắk

Tác giả: Phan Nhật

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 03/01/2024 13:45

Phát hiện người đàn ông điều khiển phương tiện có dấu hiệu vi phạm, lực lượng CSGT TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) yêu cầu dừng xe, kiểm tra nồng độ cồn, tuy nhiên người đàn ông này không hợp tác mà chống cự, hành hung cán bộ CSGT.

Người đàn ông vi phạm nồng độ cồn, túm cổ áo tấn công CSGT Đắk Lắk- Ảnh 1.

Người đàn ông đi xe máy vi phạm nồng độ cồn, hành hung cán bộ CSGT

Ngày 3/1, Công an TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang làm rõ việc người đàn ông có hành vi "Chống người thi hành công vụ", hành hung cán bộ CSGT khi được yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn. 

Trước đó, chiều 1/1, một tổ công tác thuộc Đội CSGT Công an TP. Buôn Ma Thuột đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên đường Lê Duẩn thì phát hiện 2 người đàn ông đi trên xe máy BKS 59E1-294.95 có dấu hiệu say xỉn, nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn. 

Quá trình kiểm tra, ông Tạ Hữu H (SN 1985, trú tại phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) - là người điều khiển xe máy không hợp tác mà có hành vi chửi bới, kéo đổ mô tô đặc chủng của lực lượng CSGT. Không dừng lại đó, người này còn túm cổ áo, đánh 2 cán bộ CSGT.

Đáng nói, ông Tạ Hữu Q (SN 1983, cùng trú tại phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) - là người ngồi sau xe máy, cũng hỗ trợ ông H. ôm chặt 1 cán bộ CSGT để ông H. hành hung. 

Trước sự việc, Công an phường Ea Tam đã đến hiện trường hỗ trợ lực lượng CSGT khống chế, đưa 2 người đàn ông này về trụ sở làm việc. 

Qua kiểm tra, ông H. được xác định vi phạm nồng độ cồn ở mức 1,1 miligam/lít khí thở. Sau đó, lực lượng CSGT đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông H. về các lỗi: Điều khiển xe trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4 mg/lít khí thở; không có GPLX; không có giấy đăng ký xe; đồng thời, tạm giữ phương tiện theo quy định

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Ý kiến của bạn

Bình luận