Người phụ nữ bị nam tài xế xe ô tô kéo lê trên đường

Tác giả: theo helino

saosaosaosaosao
05/10/2019 07:38

Cảnh sát Anh đang điều tra vụ việc một người phụ nữ bị kéo lê bên cạnh một chiếc xe hơi vào cuối tuần trước.

 

photo-1-15701621766261179760872
Người phụ nữ bị chiếc xe hơi kéo lê.

Vào ngày 3/10, trang Daily Mail đưa tin, một người phụ nữ đã bị một người đàn ông đi chiếc xe hơi Toyota Aygo tấn công tại một trạm xăng ở Preston, nước Anh, vào đầu giờ sáng ngày 28/9.

Một người qua đường đã quay lại vụ tấn công kinh hoàng và chia sẻ đoạn video trên phương tiện truyền thông xã hội. Trong đoạn video có thể thấy, một người phụ nữ cố gắng thoát khỏi một người đàn ông trên ghế lái của chiếc xe hơi.

Một nhân chứng cho hay, người phụ nữ hét vào mặt người đàn ông rằng hãy để cho cô ấy đi và nói với anh ta cảnh sát đang trên đường đến đây. Người phụ nữ hét lên: "Làm ơn hãy thả tôi ra!" khi người đàn ông lái xe dọc theo con đường trong khi người phụ nữ bị mắc kẹt ở bên hông xe.

Sau một hồi vật lộn, nạn nhân cuối cùng cũng thoát khỏi sự kìm kẹp của người đàn ông và chạy đến trạm xăng để nhờ sự trợ giúp. Người phụ nữ dường như may mắn khi không bị chấn thương nghiêm trọng.

Một người dân địa phương tên Jerome Roberts, 33 tuổi, đã chứng kiến vụ việc, nhưng không phải là người đã quay lại sự việc trên. Anh này nói: "Nó thực sự gây sốc. Người đàn ông kéo cô gái vào và hét lên: 'Đi vào trong xe ngay'. Kính chắn gió phía sau của anh ta đã bị đập vỡ. Cô ấy thì la hét và chạy vào trạm xăng. Sau đó anh ta lái xe trở lại nhưng 2 phút sau thì rời đi. Xe cứu thương đến và đưa cô ấy đi".

Một nhân chứng khác, Jenny Williams, 22 tuổi, nói: "Người phụ nữ ở trong tình trạng khủng khiếp. Cô ấy trông có vẻ sợ hãi và bỏ chạy. Tôi không thể tin những gì đang xảy ra, anh ta hành động như một thú vật".

Một phát ngôn viên của cảnh sát địa phương cho biết: "Chúng tôi đã nhận được một cuộc gọi của người dân vào khoảng 4h15 sáng để báo về việc một người phụ nữ bị một người đàn ông tấn công trong một chiếc xe hơi ở New Hall Lane thuộc Preston.

Người phụ nữ đã được nhìn thấy liên tục bị kéo lê bởi một chiếc xe gần trạm xăng Texaco. Một cuộc điều tra đã được đưa ra và hiện tại thì chưa ai bị bắt giữ".

Ý kiến của bạn

Bình luận