Nhạc sỹ Trần Hùng ra mắt ca khúc mới “Đồng hồ thời gian”

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Xã hội 09/10/2019 07:16

Mới đây, nhạc sỹ Trần Hùng ra mắt ra mắt ca khúc mới “Đồng hồ thời gian”. Đây cũng chính là món quà nhạc sỹ Trần Hùng muốn dành tặng người hâm mộ nhân dịp sinh nhật bước sang tuổi 40. Đuọc biế anh là nhạc sỹ không chuyên, hiện đang công tác tại Bộ GTVT.


1
Nhạc sỹ Trần Hùng

Sau sự thành công một loạt các ca khúc về quê hương, nhạc trữ tình như: Chợ quê, Bốn mùa yêu thương, Chuyện tình Thảo Nguyên, Đó là em… và đặc biệt gần đây là phim ca nhạc "Tình cha nghĩa mẹ" được công chiếu hồi tháng 8 nhân dịp lễ vu lan báo hiếu, là câu chuyện cảm động làm nổi bật lên hiện thực cuộc sống, công ơn cha mẹ sinh thành ra con cái, yêu thương và nuôi con khôn lớn, dạy con nên người, với những ký ức tuổi thơ, tình yêu thương gia đình, dể tri ân những người hâm mộ và nhân dịp sinh nhật tròn 40 tuổi, nhạc sỹ Trần Hùng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới “Đồng hồ thời gian”.

“Đồng hồ thời gian” là một sản phẩm âm nhạc mới của nhạc sĩ Trần Hùng. Ca khúc mới này được viết theo thể loại nhạc Rock, một thể loại âm nhạc quần chúng, ca khúc làm nổi bật nên thông điệp mỗi người đều cần suy nghĩ, trân trọng bản thân, gìn giữ sức khỏe để có một thanh xuân luôn tươi trẻ và xây dựng cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.

Ca khúc sẽ được thể hiện bởi giọng ca Đông Hùng, phần sản xuất, thu âm do nhà sản xuất âm nhạc Kiên Ninh đảm nhận, phần thiết kế hình ảnh và trợ lý cho nhạc sỹ Trần Hùng do Phạm Phong Sơn thực hiện.

Là người ngoại đạo đến với nghiệp sáng tác như duyên nợ, không màu mè, không phô trương nhưng những sáng tác của Trần Hùng luôn có sức lay động lòng người và tình yêu âm nhạc như ngọn lửa cháy mãi.

2
Nhạc sĩ Trần Hùng và ca sĩ Đông Hùng

NSND Phạm Ngọc Khôi, Phó Chủ tịch Hội Nhạc sỹ Việt Nam đã từng đánh giá cao các sáng tác của nhạc sỹ Trần Hùng. "Các sáng tác của Trần Hùng rất đa dạng, sáng tạo, người nghe như tìm thấy chính mình ở trong đó", NSND Ngọc Khôi chia sẻ.

PGS. TS Nguyễn Lân Cường - Phó Chủ tịch thường trực Hội âm nhạc Hà Nội cũng đã từng đánh giá cao các sáng tác của nhạc sỹ Trần Hùng. Đây là một nhạc sĩ trẻ có năng khiếu trời cho, là Hội viên Hội âm nhạc Hà Nội.

Ca khúc "Đồng hồ thời gian" do ca sĩ Đông Hùng trình bày

Nhạc sĩ Trần Hùng chia sẻ: "Khi đến với âm nhạc, tôi viết tác phẩm bằng cả trái tim, cảm xúc của mình, viết từ những câu chuyện có thật của cuộc sống. Tôi cũng là người luôn may mắn vì là người ngoại đạo làm khác lĩnh vực nhưng lại tham gia sáng tác ca khúc. Tôi cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp.

Ý kiến của bạn

Bình luận