Nhân viên vệ sinh sân bay "cầm nhầm" đồng hồ Cartier khách bỏ quên

07/02/2020 10:04

Một nữ nhân viên dọn vệ sinh tại sân bay Nội Bài phát hiện đồng hồ hiệu Cartier sang trọng của khách bỏ quên đã "âm thầm" cho vào túi mang về.

 

do-ng-ho-cartier-tank-1581012577-width700height548
Khi phát hiện chiếc đồng hồ nữ hiệu Cartier của khách bỏ quên trên bàn rửa tay, nữ nhân viên vệ sinh đã không báo cáo cán bộ giám sát mà cầm để vào túi đồ cá nhân. (Ảnh minh hoạ)

An ninh hàng không Nội Bài vừa bắt quả tang một nữ nhân viên dọn vệ sinh nhặt được đồng hồ hiệu Cartier sang trọng của khách bỏ quên, cố tình không cáo cáo bộ phận chức năng mà chiếm giữ làm của riêng.

Cụ thể, tại khu vực soi chiếu đầu Tây, nhà ga hành khách T2 - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, an ninh sân bay đã phát hiện nhân viên vệ sinh là Dương Thị T. thuộc Công ty TNHH Hoàn Mỹ mang theo 1 đồng hồ nữ bằng kim loại, màu trắng, hiệu Cartier trong túi đồ cá nhân khi đi qua cửa an ninh.

Ban đầu, nữ nhân viên vệ sinh khăng khăng đây là chiếc đồng hồ của mình. Tuy nhiên, thấy có dấu hiệu nghi vấn, bằng nghiệp vụ của mình, an ninh hàng không đã phỏng vấn và xác định không phải.

Nhân viên Dương Thị T. sau đó khai nhận được Công ty Hoàn Mỹ phân công nhiệm vụ dọn vệ sinh tại phòng vệ sinh nữ đối diện cửa ra máy bay số 36.

Khi phát hiện chiếc đồng hồ nữ hiệu Cartier của khách bỏ quên trên bàn rửa tay, chị T. đã không báo cáo cán bộ giám sát mà cầm để vào túi đồ cá nhân đặt trong phòng giặt của nhà vệ sinh tại đây, sau đó mang ra ngoài.

Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã yêu cầu An ninh hàng không Nội Bài phối hợp với các đơn vị có liên quan lập biên bản sự việc và bàn giao hồ sơ vụ việc, người, tang vật có liên quan cho Đồn Công an sân bay Nội Bài xử lý theo quy định.

Cartier là thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng của Pháp. Thương hiệu này có luôn cho ra những mẫu đồng hồ cao cấp dành cho giới thượng lưu trên toàn thế giới. Mỗi chiếc đồng hồ Catier thường có giá cả trăm triệu, thậm chí vài tỷ đồng, tuỳ từng mẫu.

Ý kiến của bạn

Bình luận