Những bộ la-zăng nổi bật nhất tại Triển lãm xe hơi nước Mỹ

Tác giả: zing

saosaosaosaosao
Sản phẩm 14/02/2019 15:24

Hơn 300 mẫu xe mới xuất hiện tại triển lãm Chicago Auto Show 2019, rất nhiều trong số này có thiết kế la-zăng mới lạ và ấn tượng.

 

1Bộ mâm với thiết kế năm chấu kép mạ chrome màu đồng sáng bóng của Toyota Land Cruiser mang tới sự khỏe khoắn và hầm hố cho mẫu SUV ăn khách này.

2Thoạt nhìn, thiết kế la-zăng của Hyundai Elantra Sport trông phức tạp với hai lớp nan đan chéo nhau. Thực chất, bộ mâm này gồm hai la-zăng năm chấu lồng với nhau. La-zăng bên trong là ngôi sau năm cánh nhưng phải quan sát thật kỹ mới nhận ra.

3Mỗi chiếc nan của Volkswagen Jetta GLI 2019 như được mô phỏng theo bộ truyện tranh Star Wars hay tập cuối của loạt phim hoạt hình Samurai Jack. Jetta GLI là mẫu xe Jetta nhanh nhất mà hãng xe Đức từng sản xuất.

4Bộ mâm của Alfa Romeo 4C Spider Italia như được lồng ghép từ năm chữ C cỡ lớn, thiết kế cân đối nhưng lại không quá nổi bật.

5Các mẫu xe GMC thường có bộ mâm mạ chrome rất khác lạ và GMC Denali không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, thiết kế la-zăng thông minh của mẫu SUV này khiến mọi con mắt đổ dồn vào không gian sáng bóng giữa các nan

6Mẫu xe điện ra mắt sớm thị trường như Hyundai Kona Electric thường mang thiết kế truyền thống và không khác nhiều đối thủ cạnh tranh. Kiểu la-zăng năm chấu sơn đen bóng giống cánh quạt turbin gió là nét nhận diện đặc trưng của xe điện Kona.

7Bộ mâm bảy chấu của Audi S5 được thiết kế sắc nét, nổi bật so với các đối thủ cùng phân khúc mà không cần quá bóng bẩy. Kiểu thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả của Audi S5 là điều mà nhiều hãng xe hướng tới.

8Bộ mâm ngôi sao năm cánh sơn đen toàn bộ, kết hợp với kẹp phanh màu cam và ngoại thất xe màu trắng càng làm Chevrolet Corvette Z06 thêm nổi bật.

9Hướng tới khách hàng trẻ tuổi, Hyundai Veloster sẽ cá nhân hóa thiết kế la-zăng theo yêu cầu của chủ xe. Ít nhất tới cuối năm nay mới có tùy chọn này.

10Thiết kế la-zăng gồm năm chữ Y giúp VW Passat trở nên khác biệt với đối thủ cùng phân khúc. Bộ mâm năm chấu của VW Passat được sơn đen bóng cạnh bên, bề mặt trắng đồng màu với ngoại thất.

Ý kiến của bạn

Bình luận