Những lợi thế đầu tư tại dự án D'. El Dorado II

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Thị trường 01/09/2021 10:07

Vị trí đẹp, căn hộ thông minh, mức giá cạnh tranh khiến D’. El Dorado II hấp dẫn nhà đầu tư.

do2_tsdx

Vị trí nội đô

D’. El Dorado II tọa lạc tại ngã tư đại lộ Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn. Nhờ nằm trọn trong nội đô thành phố, dự án có thể kết nối thông suốt đến hầu hết các địa điểm trọng yếu của Thủ đô thông qua hệ thống giao thông phát triển, được đầu tư đồng bộ và ngày càng hoàn thiện.

Theo chủ đầu tư, theo quy hoạch, trong tương lai, khu vực nơi dự án tọa lạc sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô, càng làm tăng thêm sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho cư dân trong quá trình di chuyển.

D'. El Dorado II tọa lạc trên khu vực có hạ tầng giao thông phát triển cùng tầm nhìn thoáng rộng hướng ra hơn 500 ha diện tích mặt nước hồ Tây.

Khác với nhiều dự án nội đô có ưu thế vị trí trung tâm nhưng hạn chế về cảnh quan và không gian sống, D’. El Dorado II sở hữu một hệ cảnh quan sinh thái trong lành của sông Hồng cùng hơn 500 ha diện tích mặt nước hồ Tây. 

Căn hộ tiện ích, nhỏ gọn

Đáp ứng nhu cầu và thị hiếu thị trường, tại dự án D’. El Dorado II chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tiên phong phát triển căn hộ LIMO (little modern - nhỏ, hiện đại) - loại hình căn hộ đang được ưa chuộng trên thế giới, phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội cũng như nhịp sống sôi động của các đô thị lớn.

Các căn hộ LIMO tại D’. El Dorado có diện tích phổ biến dao động từ 30-120 m2, trong đó, nhóm căn hộ có diện tích từ 30-50 m2 chiếm tỷ lệ 38,94% tại D’. El Dorado II.

Screen Shot 2021-09-01 at 9.40.05
Căn hộ LIMO cũng phù hợp với những khách hàng đầu tư cho thuê.

Theo chủ đầu tư, nhờ ưu thế thiết kế thông minh, hiện đại, tiết kiệm tối đa diện tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện ích, đáp ứng những tiêu chuẩn cao về chất lượng cuộc sống.

Tiềm năng sinh lời

Với loại hình căn hộ LIMO tiết kiệm diện tích, mức giá của D’. El Dorado II được giảm đi đáng kể, phù hợp với một diện rộng khách hàng, trong khi vẫn đảm bảo cho cư dân cuộc sống cao cấp, hiện đại, tiện ích.

Không chỉ với khách hàng mua nhà để ở, thiết kế của D'. El Dorado II còn thu hút giới đầu tư nhờ tính khoa học và tối ưu về công năng, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng có nhu cầu thuê nhà hiện nay.

Chủ đầu tư cho biết, dự án còn sở hữu tiềm năng sinh lời khi phù hợp với bộ phận khách hàng muốn đầu tư căn hộ cho thuê. Nơi dự án tọa lạc là khu vực luôn có nhu cầu thuê nhà lớn bởi đây là nơi tập trung nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc.

Thống kê cho thấy, toàn quận Tây Hồ hiện có 1.700 hộ cho người nước ngoài thuê nhà, lượng người nước ngoài lưu trú lâu dài trên địa bàn quận là hơn 4.000 người.

1187380894-w500-3144-1540260211
Không gian phòng khách tại các căn hộ của D'. El Dorado II được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng.

Tân Hoàng Minh khẳng định, D’. El Dorado II với nhiều ưu thế về giao thông, kiến trúc, cảnh quan, tiện ích, có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách thuê nhà để trở thành nguồn cung căn hộ cho thuê hấp dẫn trên thị trường.

Ý kiến của bạn

Bình luận