Những màn siêu trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru tại Hà Nội

Tác giả: Biên Thùy

saosaosaosaosao
Văn hóa 02/10/2022 16:48

Kỷ lục gia Russ Swift chính thức tái xuất với những màn siêu trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Stunt Show 2022 tại Hà Nội trong hai ngày 1-2/10.

Subaru Russ Swift 2022

Màn trình diễn lái xe trên 2 bánh luôn tạo nên sự phấn khích cho khán giả.

Đây là lần trở lại Thủ đô sau 6 năm vắng bóng của Kỷ lục gia Guinness huyền thoại người Anh. Subaru Russ Swift Stunt Show luôn là sự kiện được giới hâm mộ chào đón với những nội dung trình diễn vốn chỉ được dành cho những chuyên gia hàng đầu.

Các màn trình diễn gắn liền với tên tuổi của Russ Swift có thể kể đến như Đậu xe phong cách Swift, Đỗ xe ngược chữ J, Quay xe hình Donut, Vũ khúc xe và lái xe trên 2 bánh. Những màn trình diễn ngoạn mục đã thực sự một lần nữa mang đến cảm giác hồi hộp, thú vị và thỏa mãn cho người hâm mộ tại hà Nội.

Trong lần tái xuất này, Russ Swift thực hiện các màn trình diễn bằng một số mẫu xe nổi tiếng của Subaru gồm mẫu xe SUV Forester, mẫu xe thể thao coupe BRZ và mẫu xe WRX hoàn toàn mới.

Bên cạnh sự phấn khích với các màn siêu trình diễn ô tô mạo hiểm được thực hiện bởi kỷ lục gia Russ Swift, thương hiệu ô tô Nhật Bản cũng tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực tế dành cho khách hàng và khán giả Thủ đô. Cụ thể, khách tham dự sẽ được hướng dẫn điều khiển mẫu xe Subaru Forester thực hiện các bài lái thử chướng ngại vật được đặc biệt thiết kế riêng.

Tăng tốc: cảm nhận khả năng tăng tốc mượt mà của xe Subaru Forester nhờ Hộp số vô cấp CVT mang đến sự thoải mái cao nhất cho những người ngồi trong xe.

EyeSight – Kiểm soát bướm ga phòng tránh va chạm: tìm hiểu cách thức EyeSight vận hành để bảo vệ lái xe và hành khách trên xe trong trường hợp tăng tốc không chủ đích khi có chướng ngại vật được nhận diện phía trước.

Bộ chướng ngại vật mô phỏng địa hình trơn trượt: trải nghiệm sự ưu việt của Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng của Subaru (S-AWD) trên địa hình trơn trượt. Hệ dẫn động S-AWD luôn liên tục giám sát các bánh xe và hoạt động đồng bộ với Hệ thống kiểm soát cân bằng thân xe VDC để tối đa hóa lực kéo và duy trì sự ổn định của xe bằng việc giảm công suất động cơ và/ hoặc áp dụng lực phanh để giảm tốc độ của từng bánh xe.

Bộ chướng ngại vật mô phỏng địa hình gập ghềnh: khám phá độ cứng vững thân xe, khung gầm chắc chắn, khoảng sáng gầm cao của xe Subaru, cùng các tính năng khác như X-MODE và VDC cho phép Forester chinh phục các địa hình gập ghềnh một cách an toàn trong trường hợp một bánh xe bị nhấc hoàn toàn lên khỏi mặt đường.

Địa hình zíc zắc: tận hưởng sự ổn định, linh hoạt và bám đường của xe Subaru khi liên tục chuyển hướng và di chuyển ở vận tốc cao.

EyeSight – Phanh tự động phòng tránh va chạm: khám phá cách thức EyeSight hoạt động để bảo vệ bạn và hành khách nếu hệ thống phát hiện nguy cơ xảy ra va chạm trực diện.

Địa hình dốc nghiêng: chứng kiến khả năng duy trì sự cân bằng và ổn định của xe Subaru khi phải di chuyển trên những đoạn đường dốc khắc nghiệt. Hệ dẫn động S-AWD liên tục theo dõi cả 4 bánh xe và có điều chỉnh phù hợp nhằm cung cấp lực kéo tối đa và khả năng kiểm soát vượt trội dù là trên những địa hình dốc cao. Khung xe cứng vững hạn chế tối đa hiện tượng vặn xoắn, cho phép người lái kiểm soát xe tốt hơn.

Các màn trình diễn ô tô mạo hiểm được thực hiện bởi kỷ lục gia Russ Swift tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Subaru là thương hiệu ô tô nổi tiếng thế giới bởi 4 công nghệ cốt lõi gồm hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng (S-AWD), hệ khung gầm toàn cầu Subaru (SGP), động cơ Boxer và công nghệ an toàn hỗ trợ người lái EyeSight.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Subaru đang phân phối chính hãng 4 mẫu xe gồm Forester, WRX, BRZ và Outback.

Ý kiến của bạn

Bình luận