NIA tổ chức thử nước hoa, mỹ phẩm và đồ uống cho hành khách

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Doanh nhân 27/05/2019 17:03

Tại khu vực cách ly đi tầng 3 – Nhà ga T2, hành khách được mời dùng thử hàng trăm loại rượu Whisky, các thương hiệu nước hoa, mỹ phẩm trứ danh của thế giới, được xem các màn biểu diễn nhạc cụ dân tộc… mang lại những trải nghiệm mới mẻ.

Lễ hội dành cho hành khách

Hiện nay, tại khu vực các cửa hàng miễn thuế của Cảng, tầng 3, khu vực cách ly, Nhà ga T2, đang diễn ra lễ hội thử nước hoa, mỹ phẩm (gian hàng tại cánh Đông, đối diện gate 29) và lễ hội thử rượu whisky (gian hàng tại cánh Tây, đối diện gate 30) tại. Tại lễ hội, hành khách được nếm thử hàng trăm loại rượu Whisky, vô số các thương hiệu nước hoa, mỹ phẩm trứ danh của thế giới.

NIA-to-chuc-thu-nuoc-hoa-my-pham-va-do-uong-cho-ha

Lễ hội Whisky được diễn ra đồng loạt tại các sân bay trên thế giới như: Singapore (Changi Airport); New York-Mỹ (John F Kennedy International Airport), Los Angeles-Mỹ (Tom Bradley International Terminal),.. và tại hai sân bay lớn nhất của Việt Nam (Nội Bài, Tân Sơn Nhất);  Ngoài ra, cũng trong mùa lễ hội kéo dài tới cuối tháng 6/2019, hành khách còn được khám phá nét văn hóa truyền thống của Việt Nam qua màn biểu diễn nhạc cụ truyền thống như đàn tranh, đàn bầu… Hành khách cũng có thể chụp ảnh lưu niệm với các nghệ sỹ trong trang phục áo dài truyền thống duyên dáng... Thời gian biểu diễn cuối tuần: buổi sáng từ 9h đến 12h; buổi tối từ 20h30 đến 23h30.

Không gian lễ hội tại NIA chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho mọi hành khách trước giờ khởi hành.

NIA-to-chuc-thu-nuoc-hoa-my-pham-va-do-uong-cho-ha

NIA hướng tới nhiều trải nghiệm mới cho hành khách.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao sự hài lòng của hành khách, bên cạnh các nhiệm vụ xương sống của một Cảng hàng không, sân bay, Cảng HKQT Nội Bài ngày càng chú trọng hơn vào công tác nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua hàng loạt các hoạt động ý nghĩa.

NIA-to-chuc-thu-nuoc-hoa-my-pham-va-do-uong-cho-4

Từ tháng 05/2019 đến hết tháng 12/2019, Cảng HKQT Nội Bài tổ chức các chương trình lễ hội cùng với nhiều chủ đề khác nhau tại các cửa hàng miễn thuế của Cảng tại tầng 3, khu vực cách ly Nhà ga T2 nhằm mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho hành khách đi từ Nội Bài đồng thời giúp khách hàng tìm hiểu sâu hơn về nét văn hóa Việt Nam qua các sản phẩm, hàng hóa cùng với các hoạt động nghệ thuật mang đậm vẻ đẹp truyền thống Á Đông. Các chương trình theo chủ đề tại các cửa hàng miễn thuế của Cảng trong năm 2019 gồm:

- Từ tháng 05/2019 đến hết tháng 06/2019 (đang diễn ra): Lễ hội thử nước hoa, mỹ phẩm và lễ hội thử đồ uống (Lễ hội Whisky). - Từ tháng 7/2019 đến tháng 9/2019: Lễ hội sắc đẹp - Tháng 10/2019: Tuần lễ vàng văn hóa Trung Quốc và Hàn Quốc - Từ tháng 11/2019 đến tháng 12/2019: Lễ Giáng sinh

NIA-to-chuc-thu-nuoc-hoa-my-pham-va-do-uong-cho-3

Đặc biệt, nhằm tạo dấu ấn tốt đẹp trong mọi hành khách qua Cảng, Cảng HKQT Nội Bài chú trọng cải thiện thái độ nhân viên tại các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị hoạt động tại Ngôi nhà chung Nội Bài thông qua các Hội thi nhằm lan tỏa tinh thần phục vụ tận tâm với nụ cười thân thiện… Hội thi “Ngôi nhà chung Nội Bài – Nụ cười từ trái tim” vừa khép lại vào ngày 16/5/2019 và cuộc thi ảnh “Nụ cười Nội Bài” 2019 đang diễn ra sẽ mang trong mình sứ mệnh lan tỏa các thông điệp ý nghĩa đó đến toàn thể CBCNV nơi đây, từ đó, giúp cải thiện thái độ của nhân viên, nâng cao chất lượng dịch vụ tại Cảng.

 

NIA-to-chuc-thu-nuoc-hoa-my-pham-va-do-uong-cho-ha

 

Ý kiến của bạn

Bình luận