Nội Bài đón vị khách quốc tế đầu tiên năm 2020 đến Hà Nội

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Doanh nhân 02/01/2020 13:33

Nội Bài vui mừng chào đón vị khách quốc tế đầu tiên đến Hà Nội trong năm 2020: Đó là cặp vợ chồng người Pháp, ông Baron Alain và bà Baron Elise đến Hà Nội trên chuyến bay VN18, hạ cánh lúc 06h15 ngày 01/01/2020.

1. chào đón khách tại VIP A

Chương trình được tổ chức trọng thể tại Nhà khách VIP A – Cảng HKQT Nội Bài, do Sở Du lịch thành phố Hà Nội phối hợp với Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam phối hợp thực hiện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Baron chia sẻ: “Vợ chồng tôi thực sự bất ngờ khi được chào đón nồng nhiệt tại Nội Bài. Thật ngạc nhiên thú vị khi biết chúng tôi là những vị khách quốc tế đầu tiên của năm 2020 đến Hà Nội...”.

Vợ chồng ông Baron vui mừng nhận voucher nghĩ dưỡng tại khách sạn tiêu chuẩn 5* ở vịnh Hạ Long và tại thủ đô Hà Nội. Cùng đi với 2 vợ chồng trên chuyến bay còn có 15 vị khách may mắn khác được nhận vé du lịch miễn phí Hà Nội city tour bằng xe bus 2 tầng...

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm quảng bá, thu hút khách du lịch đến với Hà Nội cũng như thể hiện thông điệp Hà Nội là điểm đến thân thiện, hiếu khách.

2. phòng quốc khách - VIP A

Cảng HKQT Nội Bài là một trong ba Cảng hàng không cấp 1 của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam với tốc độ tăng trưởng duy trì hai con số trong nhiều năm gần đây. Trong năm 2019, Cảng đã phục vụ an toàn 190 ngàn lượt chuyến bay với hơn 29 triệu khách, trong đó gần 11,4 triệu khách quốc tế, 17,7 triệu khách trong nước. Sự kiện vị khách quốc tế đầu tiên qua Cảng HKQT Nội Bài, theo phong tục truyền thống người Việt, vợ chồng ông bà Baron sẽ là người đầu tiên xông đất cửa ngõ hàng không của Thủ đô, mang đến nhiều may mắn, thành công cho năm mới, khởi đầu một năm du lịch phát triển, đón nhiều du khách đến với Thủ đô Hà Nội trong năm 2020.

Ý kiến của bạn

Bình luận