Nóng: Chính thức mở bán vé máy bay Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Vận tải 13/09/2023 10:55

3 triệu chỗ trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế được Vietnam Airlines Group cung ứng trong giai đoạn từ ngày 25/01/2024 đến 24/02/2024 (tức 15 tháng Chạp năm Quý Mão đến 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

Nóng: Chính thức mở bán vé máy bay Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 - Ảnh 1.

Vé máy bay Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 chính thức được Vietnam Airlines mở bán từ hôm nay trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines (trong ảnh: Nhân viên của Vietnam Airlines hướng dẫn hành khách tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài)

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại dịp Tết Giáp Thìn 2024, Vietnam Airlines Group (gồm 3 hãng Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) cho biết sẽ cung ứng 3 triệu chỗ trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế, trong giai đoạn từ ngày 25/01/2024 đến 24/02/2024 (tức 15 tháng Chạp năm Quý Mão đến 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

Vé đã bắt đầu mở bán từ hôm nay trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Trong tổng số chỗ cung ứng trên toàn mạng bay nội địa, quốc tế (3 triệu chỗ, xấp xỉ 15.000 chuyến bay), nội địa là 2 triệu chỗ (10.300 chuyến bay), quốc tế là hơn 1 triệu chỗ (4.650 chuyến bay).

Ngoài ra, Vietnam Airlines tập trung tăng chuyến trên các đường bay nội địa kết nối 03 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM với các tỉnh thành trên cả nước như Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Quy Nhơn, Quảng Nam, Pleiku, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phú Quốc…

Trong khi đó, đối với mạng bay quốc tế, các đường bay được cung ứng nhiều chỗ nhất là giữa Việt Nam với Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia, Australia, Pháp, Đức.

Đặc biệt, ngoài đáp ứng nhu cầu về nhà đoàn viên, các chuyến bay của Vietnam Airlines Group mang đến nhiều lựa chọn du lịch cho người dân trong dịp Tết nguyên đán. Thông qua mạng đường bay rộng lớn của Vietnam Airlines, hành khách có thể ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước dịp này. Hãng cũng chuẩn bị triển khai những ưu đãi giá vé bay lệch đầu hấp dẫn để khách hàng chủ động lựa chọn và sắp xếp kế hoạch nghỉ Tết của mình.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines Group tiếp tục triển khai dải giá vé linh hoạt với nhiều mức giá phù hợp với khả năng chi trả của hành khách. Để mua vé mức giá tiết kiệm, hành khách nên có kế hoạch đi lại, mua vé từ sớm và lựa chọn các khung giờ, ngày bay phù hợp.

Ý kiến của bạn

Bình luận