Nữ tài xế được CSGT đưa đi cấp cứu khi lái xe trên cao tốc

Tác giả: Dương Khuê

saosaosaosaosao
25/09/2021 07:54

CSGT đi tuần tra phát hiện và đưa một nữ tài xế điều khiển ô tô trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên gặp vấn đề sức khỏe đi cấp cứu.


IMG_20210924_135841
Hình ảnh CSGT kịp thời đưa nữ tài xế phát bệnh tim đi cấp cứu.

 Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, lực lượng chức năng của Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đã phát hiện, kịp thời đưa một người phụ nữ lái xe ô tô trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên bị phát bệnh tim đi cấp cứu kịp thời nên đã bình an, qua cơn nguy kịch.

Theo đó, vào hồi 17h00 ngày 22/9, tổ công tác thuộc Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 4, Cục CSGT do đồng chí Đại úy Đậu Hoàng Song làm tổ trưởng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại Km 52 trên tuyến Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đã phát hiện xe ô tô biển số 20A-167...đang đỗ ở làn dừng khẩn cấp và ra hiệu bằng tay để cầu cứu.

Qua kiểm tra phát hiện bên trong xe có 01 người phụ nữ ngồi trên ghế lái có biểu hiện gặp vấn đề về sức khỏe, khó thở. Tổ công tác đã lập tức mở cửa xe, sơ cứu ban đầu và báo cáo ngay vụ việc đến chỉ huy Đội và liên hệ với bệnh viện gần nhất. Đồng thời lập tức sử dụng xe tô tô tuần tra mở đường đưa người phụ nữ trên đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Yên Bình, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Quá trình đưa đi cấp cứu người phụ nữ có biểu hiện hôn mê sâu.

 Do phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu nhanh chóng nên người phụ nữ trên đã qua cơn nguy kịch và không ảnh hưởng đến tính mạng.

Đến khoảng 19h00 cùng ngày, người phụ nữ trên đã hồi phục và tỉnh lại.

Qua nói chuyện, được biết người phụ nữ tên Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 1979, trú tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Bản thân chị bị mắc bệnh tim nên sức khỏe kém, do công việc nên chị phải điều khiển xe đi một mình.

Sau khi được bác sỹ điều trị cho biết sức khỏe chị đã ổn định, tổ công tác đã đưa chị cùng xe ô tô  về nhà an toàn và giao lại cho gia đình tiếp tục theo dõi sức khỏe.

Ý kiến của bạn

Bình luận