Nữ tài xế gây tai nạn khiến 2 người tử vong ở Vũng Tàu có nồng độ cồn kịch khung

An toàn giao thông 28/06/2024 14:23

Hai lần kiểm tra nồng độ cồn đối với nữ tài xế điều khiển xe ô tô tông hàng loạt xe máy khiến 2 người tử vong đều có nồng độ cồn ở mức kịch khung.

Nữ tài xế gây tai nạn khiến 2 người tử vong ở Vũng Tàu có nồng độ cồn kịch khung- Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn khiến 2 người tử vong

Ngày 28/6, Phòng CSGT (PC08) Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã có báo cáo gửi Cục CSGT (Bộ Công an) về vụ ô tô tông hàng loạt xe máy ở TP. Vũng Tàu khiến 2 người tử vong tại chỗ và 5 người bị thương.

Theo Công an TP. Vũng Tàu, nữ tài xế tên Trần Thị Thu T. sinh năm 1987, trú tại đường Lê Lợi, phường Thắng Nhì, TP. Vũng Tàu. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Phòng PC08 đã phối hợp với Công an TP. Vũng Tàu và các đơn vị tiến hành khám nghiệm hiện trường, tổ chức kiểm tra nồng độ cồn và ma túy đối với bà Trần Thị Thu T.

Tiến hành kiểm tra nồng độ cồn lần thứ nhất bằng máy thổi thì chỉ số nồng độ cồn là 0,385 mg/lít khí thở, lần thứ hai qua lấy máu xét nghiệm thì nồng độ cồn lên tới 0,503 mg/lít khí thở.

Cũng theo cơ quan chức năng, hai nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn được xác định là hai mẹ con (trú tại đường Phạm Hồng Thái, Phường 7, TP.  Vũng Tàu). Các nạn nhân còn lại hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa và Bệnh viện Vũng Tàu.

Ngay sau khi nhận thông tin vụ tai nạn, ông Hoàng Vũ Thảnh, Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu đã có chỉ đạo "nóng", yêu cầu Công an TP. Vũng Tàu khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật, khẩn trương xử lý hiện trường để đảm bảo giao thông thông suốt; giải quyết nhanh các thủ tục cần thiết để đưa thi thể các nạn nhân về với gia đình.

Trong sáng 28/6, Ban ATGT TP. Vũng Tàu cũng đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ với người nhà nạn nhân vụ tử vong do tai nạn và những nạn nhân bị thương hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Được biết, khoảng 18h ngày 27/6, chị T. có nhậu cùng bạn bè tại một quán trên đường Chu Mạnh Trinh. Khoảng hơn 20h, sau khi được bạn trai đưa về chung cư, T. lấy xe của bạn trai chạy ra đường Nguyễn Văn Trỗi và gây tai nạn liên hoàn. 

Hiện nữ tài xế đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ý kiến của bạn

Bình luận