Ô tô lao vỉa hè gây tai nạn kinh hoàng, 6 người thương vong

28/08/2018 09:40

Chiếc ô tô du lịch tránh 2 người đang đi bộ ngang đường khiến xe bị mất lái gây tai nạn liên tiếp làm 6 người thương vong.

 

tai-nan-1_tdfp

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 27-8 trên địa bàn phường Hòa Phú (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người đàn ông lái ô tô du lịch loại 5 chỗ đang đi trên đường D5 (phường Hòa Phú) thì đánh lái tránh 2 người qua đường bất ngờ. Sau đó xe ô tô mất lái lao về lề đường bên phải tông tiếp vào 4 xe máy và một số người đang ngồi ở vỉa hè.

Cú tông mạnh khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ và một phụ nữ cũng tử vong khi đang trên đường đi cấp cứu. Ngoài ra vụ tại nạn còn có 4 người khác cũng bị thương phải nhập viện cấp cứu ngay sau đó. Nạn nhân tử vong được xác định là anh Quảng Thành Trung Vinh (29 tuổi, ngụ Bình Dương) và chị Võ Thị Lệ Thủy (quê An Giang).

Tại hiện trường, từ điểm xe máy đầu tiên bị tông trúng đến điểm ô tô lao vào cửa tiệm tạp hóa mới dừng lại hẳn dài khoảng 25m. Có 3 xe máy nằm rải rác trên đường, một xe máy khác còn nằm bẹp  dưới đầu xe ô tô du lịch.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một đã mặt phong tỏa hiện trường. Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ý kiến của bạn

Bình luận