Ôtô bẹp rúm sau cú tông của tàu hỏa, 4 người chết

25/04/2017 09:26

Ôtô 7 chỗ chạy trên địa bàn tỉnh Bình Định bị tàu hỏa húc văng hàng chục mét khiến 4 người tử vong, 2 người bị thương.

 

Ôtô bẹp rúm sau cú tông của tàu hỏa, 4 người chết
Ôtô biến dạng hoàn toàn. Ảnh: L.V.

13h45 ngày 24/4, tàu hỏa TN1 chạy theo hướng Bắc - Nam, đến đoạn giao nhau tại xã Phước Thành, huyện Tuy Phước, Bình Định thì tông ôtô Toyota Innova 7 chỗ chở 6 người, trong đó có một phụ nữ (cùng quê Phú Yên).

Cú tông mạnh khiến ôtô bị hất văng ra khỏi đường ray, biến dạng. Nhiều người dân chạy đến kéo 6 người ra ngoài, trong đó 2 người đàn ông đã tử vong. 4 nạn nhân khác bị thương được đưa đi cấp cứu nhưng hai người đã tử vong.

Theo ông Nguyễn Văn Tùng - lái tàu TN1, khi tàu gần đến ngã tư đường ngang dân sinh, có tín hiệu cảnh báo tự động, bất ngờ ôtô chạy ngang qua. "Tàu đã thực hiện hãm khẩn cấp để tránh tai nạn, song do cự ly quá gần nên đầu máy tàu đã va vào ôtô", ông Tùng khai với cơ quan chức năng.

Trung tá Ngô Đức Hoài - Phó phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Định - cho biết, điểm giao nhau không có gác chắn, chỉ có tín hiệu báo tự động.

Trước đó, hôm 18/3, tàu hỏa chạy từ Sài Gòn ra ga Diêu Trì (Bình Định), khi đến gác chắn thôn An Long, xã Canh Vinh, huyện Vân Canh đã tông vào ôtô tải chở gỗ dăm. Tai nạn làm hai người đàn ông trên xe tải tử vong.

Ý kiến của bạn

Bình luận