Phát hiện cháu bé đạp xe ngược chiều ở làn khẩn cấp cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Tác giả: Văn Huế

saosaosaosaosao
An toàn giao thông 21/06/2024 15:29

Ngày 21/6, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 (Đội 2, Cục CSGT) cho biết, đơn vị vừa kịp thời phát hiện 1 cháu bé đi lạc trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và bàn giao cho gia đình.

Phát hiện cháu bé đạp xe ngược chiều ở làn khẩn cấp cao tốc Hà Nội - Hải Phòng- Ảnh 1.

Cháu bé được bàn giao cho gia đình

Theo đó, khoảng 18h ngày 20/6, tổ công tác của Đội 2 trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (đoạn Km101+500, hướng Hải Phòng - Hà Nội) đã phát hiện 1 cháu bé đang đạp xe ngược chiều ở làn đường khẩn cấp.

Tổ công tác đã nhanh chóng đưa cháu bé lên xe công vụ và chở về trụ sở Đội. Đồng thời, tổ công tác đã hỏi han, động viên cháu bé nhưng cháu không cung cấp được thông tin để liên lạc với gia đình.

Sau đó, tổ công tác liên hệ với Công an phường Hòa Nghĩa (quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng) và Công an phường đã liên hệ được với gia đình cháu bé.

Đại diện gia đình ông L.X.V. (SN 1986, trú tại Đồ Sơn, TP. Hải Phòng) là bố đẻ cháu bé đã đến trụ sở công an để đón cháu về. Tại đây, ông V. rất xúc động khi biết được tổ công tác của Đội 2 đã kịp thời phát hiện cháu bé đi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và gửi lời cảm ơn đến cán bộ, chiến sĩ.

Ý kiến của bạn

Bình luận