Phát hiện số tiền "khủng" bên trong chiếc túi hàng hiệu bỏ quên ở sân bay Nội Bài

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Xã hội 29/09/2023 11:04

Chiếc túi bị bỏ quên trên xe đẩy, bên trong có số tiền "khủng" may mắn đã quay về với chủ nhân nhờ sự tận tâm, trách nhiệm của nhân viên Trung tâm khai thác ga Nội Bài.

Phát hiện số tiền "khủng" bên trong chiếc túi hàng hiệu bỏ quên ở sân bay Nội Bài - Ảnh 1.

Vị khách (trái) vui vẻ nhận lại chiếc túi hàng hiệu cùng số tài sản có giá trị lớn nhờ sự tận tâm, trách nhiệm của chị Trần Thị Hồng Thúy (phải) và cán bộ, nhân viên Trung tâm khai thác và Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài

Lãnh đạo Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài cho hay, sự việc xảy ra vào 18h30 ngày 28/9 tại khu vực sảnh đến Nhà ga hành khách T2.

Theo đó, trong lúc làm nhiệm vụ, chị Trần Thị Hồng Thúy - nhân viên xe đẩy Trung tâm khai thác ga Nội Bài phát hiện 1 chiếc túi trên xe đẩy. Đây là khu vực công cộng có nhiều người qua lại.

Chị Thúy đã hỏi những người đứng gần đấy và một người khách tốt bụng nói đã thấy chiếc túi ở đó khá lâu.

Xác định là túi bỏ quên, chị Thuỷ nhanh chóng báo ngay cho Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài.

Chiếc túi sau đó đã được kiểm tra, xác định an toàn, lập biên bản bàn giao, dán tem, bảo quản và chờ chủ nhân đến nhận...

Đó là một chiếc túi hiệu Michael Kors size lớn, trong đó chứa hơn 8.000 Euro (tương đương hơn 200 triệu đồng) cùng với kính râm hiệu Rayban, điện thoại Samsung, thẻ cứng, hộ chiếu và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng của khách có tên là Huỳnh T. D.

Đến 22h30 cùng ngày, tại phòng trực Đội An ninh cơ động – Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài, chị Huỳnh T. D. đã vui mừng nhận lại chiếc túi với đầy đủ tài sản.

Ý kiến của bạn

Bình luận