Phi công và nhân viên hãng bay đánh nhau ngay trong cầu ống lồng

Tác giả: cafebiz

saosaosaosaosao
Xã hội 10/10/2019 16:47

Cơ quan chức năng tại Mỹ tiến hành điều tra vụ ẩu đả giữa phi công và nhân viên hãng bay Republic Airways, diễn ngay trong cầu ống lồng dẫn từ cửa nhà ga vào máy bay.

danh_nhau_2
Phi công William Thomas (cột trái, góc trên) và Marisha Sporer (cột trái, góc dưới) là hai nhân viên của Republic Airways trong vụ ẩu đả được camera an ninh ghi lại làm sóng gió trên mạng xã hội tại Mỹ. Ảnh: FlyerTalk.

Đoạn video ghi lại cảnh nữ nhân viên của hãng Republic Airways đã tát nam phi công sau khi bị người này nhổ nước bọt vào mặt. Vụ việc xảy ra ngày 14/9 tại sân bay Denver, Mỹ.

Camera an ninh đã ghi lại được hình ảnh phi công và nhân viên hãng hàng không Republic Airways đánh nhau ngay trong cầu ống lồng dẫn vào máy bay tại sân bay quốc tế Denver. Vụ việc xảy ra vào ngày 14/9, theo ABC News.

Trong đoạn video được phát tán qua trang mạng FlyerTalk, nam phi công dường như đã phun nước bọt vào mặt nhân viên nữ. Cô phản ứng giận dữ và tát vào mặt người phi công, nhưng bị ông đấm trả vào bụng và mặt nhiều lần.

Hãng hàng không Republic Airways thông báo đã cắt hợp đồng đối với cả 2 nhân viên. Cảnh sát thành phố Denver đang xem xét đoạn video an ninh được phát tán để tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Nam phi công được xác định là William Thomas, 36 tuổi. Nữ nhân viên trong vụ ẩu đả là Marisha Sporer, 29 tuổi. Cả hai bị bắt giữ và đối diện cáo buộc hành hung, gây rối trật tự. Họ sẽ trình diện trước tòa trong tuần sau.

Theo báo cáo điều tra ban đầu, hai người này có quan hệ tình cảm thân thiết từ tháng 11/2018. Mọi rắc rối bắt đầu khi Sporer nhìn thấy một số nội dung trong điện thoại của Thomas khiến cô không hài lòng.

"Cả hai chấp nhận chia tay. Thomas trở vào máy bay và ngồi tại buồng lái, còn Sporer đứng ở cửa. Tuy nhiên, Sporer sau đó giận dữ và quay trở vào máy bay tiếp tục cãi nhau với Thomas. Sporer nắm cổ áo của Thomas rồi thẳng tay tát ông 3 cái. Thomas đáp trả, tóm lấy Sporer rồi đấm vào sườn cô", bản ghi lời khai cho biết.

Người phát ngôn Republic Airways ngày 8/10 xác nhận không có hành khách trên máy bay vào thời điểm vụ ẩu đả diễn ra.

"Chúng tôi đã nắm thông tin về vụ việc tháng trước giữa hai nhân viên của hãng. Chúng tôi đã điều tra vụ việc và có động thái phù hợp, tuân thủ đúng theo nguyên tắc của hãng rằng cách hành xử như trường hợp này là không thể chấp nhận", người phát ngôn hãng hàng không cho biết.

Ý kiến của bạn

Bình luận