Quỹ Từ thiện CĐGTVTVN trao quà động viên Tổ công tác đặc biệt Bộ GTVT

Tác giả: Thùy Dương

saosaosaosaosao
Giao thông 24h 29/07/2021 16:40

Uỷ viên BCS Đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng LĐLĐ VN, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt đã đến động viên và trao quà cho tổ công tác đặc biệt của Bộ GTVT trong đảm bảo vận tải và phòng, chống dịch Covid-19.


z2646905924729_aa7c2128f908ece715c6542085b7d32b
Chủ tịch Đỗ Nga Việt trao quà ủng hộ Tổ công tác đặc biệt Bộ GTVT 

Sáng nay 29/7, tại trụ sở Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn ngành Đỗ Nga Việt đã trao quà tới cán bộ Tổ công tác đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ GTVT với số tiền 108 triệu đồng, nhằm động viên, chia sẻ kịp thời tới cán bộ, của Tổ công tác,  đại diện đồng chí Trần Bảo Ngọc, Vụ trưởng Vụ vận tải đã tiếp nhận hỗ trợ từ Quỹ.

Phát biểu tại buổi trao ủng hộ, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt đánh giá cao tinh thần sẵn sàng tham gia "Chống dịch như chống giặc”, chủ động, quyết liệt của tổ công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ, với sự tham gia kịp thời, hiệu quả của tổ công tác, đến nay hoạt động vận tải tại các tỉnh này đã ổn định, đảm bảo lưu thông hàng hóa, phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân, đáp ứng tốt mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa duy trì hoạt động thương mại, kinh tế. Đồng chí cũng gửi lời chúc tới Tổ công tác đặc biệt luôn mạnh khỏe, phát huy tinh thần người chiến sĩ giao thông, luôn đi trước mở đường, giữ vững niềm tin chiến thắng, chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh để cuộc sống của nhân dân sớm ổn định sinh hoạt bình thường.

Trước đó, ngày 19/7, Bộ GTVT đã quyết định thành lập Tổ công tác đặc biệt để trực tiếp chỉ đạo hoạt động vận tải gắn với công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Tổ công tác có nhiệm vụ trực tiếp phối hợp với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, Tây Nguyên, Nam Trung bộ và các địa phương có liên quan, nhất là các địa phương đang thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành có liên quan để chủ động xử lý, giải quyết ngay những nhiệm vụ phát sinh trong hoạt động vận tải và những vấn đề liên quan.

Đồng thời chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thuộc ngành GTVT để bảo đảm “luồng xanh” vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu sản xuất, lương thực, thực phẩm, các hàng hóa thiết yếu được thông suốt giữa các tỉnh.

Ý kiến của bạn

Bình luận