Ra mắt phim ca nhạc “Tình cha nghĩa mẹ” của nhạc sỹ Trần Hùng

Tác giả: PV

saosaosaosaosao
Xã hội 27/08/2019 07:05

Vừa qua tại Hà Nội, nhạc sỹ Trần Hùng ra mắt phim ca nhạc “Tình cha nghĩa mẹ”, với thông điệp trong cuộc sống “mỗi người hãy luôn yêu thương nhau và báo hiếu cha mẹ bởi tình yêu của cha mẹ dành cho chúng ta chẳng khi nào vơi cạn”. Đây cũng chính là món quà nhạc sỹ Trần Hùng muốn dành tặng quý vị khán giả trong tháng Vu lan báo hiếu.


1
Hình ảnh tại buổi ra mắt phim ca nhạc “Tình cha nghĩa mẹ”

Là người ngoại đạo (Hiện anh đang làm chuyên viên của Bộ GTVT), đến với nghiệp sáng tác như duyên nợ, tình yêu âm nhạc như ngọn lửa cháy mãi. Không màu mè, không phô trương nhưng những sáng tác của anh luôn có sức lay động lòng người. Đây là một điều đặc biệt của một nhạc sỹ không chuyên, vừa sáng tác vừa làm đạo diễn phim, diễn viên trong phim. 

Phim ca nhạc “Tình cha nghĩa mẹ” là câu chuyện cuộc sống cảm động làm nổi bật lên hiện thực cuộc sống, công ơn cha mẹ sinh thành ra con cái, yêu thương con, nuôi con khôn lớn dạy con lên người, với những ký ức tuổi thơ, tình yêu thương gia đình và đôi lứa. Hầu hết từ ca khúc trong phim, viết kịch bản, đạo diễn và tổ chức sản xuất đều do chính nhạc sỹ Trần Hùng thực hiện.

2
Nhạc sỹ Trần Hùng chia sẻ với các cơ quan truyền thông

Góp phần thành công của phim ca nhạc này phải kể đến các cộng sự như: Nhà sản xuất âm nhạc Kiên Ninh, Nghệ sỹ Guitar Mạnh Linh; Ca sỹ Sao Mai Ngọc Ký, Ca sỹ Ngọc Liên, Nhạc sỹ Hà Trung, Nghệ sỹ Saxophone Lê Duy Mạnh, Đạo diễn Ngô Đức Thành, diễn viên Bích Phượng, Nguyễn Anh Tuấn và các diễn viên khác….Ngoài ra, trong quá trình làm phim cũng đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đơn vị: Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái, Công ty thời trang Nefertiti Fashion, Airport Club Exclusive, Trung tâm Asian Pacific Kickboxing Center…

3
Cảnh cảm động trong phim tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái

NSND Phạm Ngọc Khôi, Phó Chủ tịch Hội Nhạc sỹ Việt Nam đánh giá cao các sáng tác của nhạc sỹ Trần Hùng. "Các sáng tác của anh rất đa dạng, sáng tạo người nghe như tìm thấy chính mình ở trong đó, đặc biệt anh là người không chuyên và không được đào tại bài bản nhưng nhạc sỹ Trần Hùng làm được từ việc sáng tác ca khúc, tới viết kịch bản, đạo diễn, diễn viên và tổ chức sản xuất như một người chuyên nghiệp là không tưởng", NSND Ngọc Khôi chia sẻ.

4
PGS, TS Nguyễn Lân Cường tham dự và trao đổi tại lễ ra mắt

PGS, TS Nguyễn Lân Cường - Phó Chủ tịch thường trực Hội âm nhạc Hà Nội cũng đánh giá cao các sáng tác của nhạc sỹ Trần Hùng. Đây là một nhạc sĩ trẻ có năng khiếu trời cho, là Hội viên Hội âm nhạc Hà Nội, với sự sáng tạo tuyệt với từ sáng tác ca khúc tình cha nghĩa mẹ, chuyển thành phim ca nhạc mang một thông điệp rất ý nghĩa gửi tới khán giả vào đúng dịp tháng Vu lan báo hiếu, chắc chắn sẽ làm lay động lòng người, PGS, TS Nguyễn Lân Cường chia sẻ.

Sau phim ca nhạc “Tình cha nghĩa mẹ” tiếp tục thực hiện các dự án âm nhạc sẽ ra mắt vào thời gian sắp tới. Những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, có đầu tư sẽ tạo được những ấn tượng, dấu ấn tốt trong làng nhạc cũng như trong lòng người yêu nhạc. Anh luôn mong chờ sự ủng hộ, yêu thương chia sẻ của báo giới cũng như của khán giả dành cho sự nỗ lực không ngừng và đam mê âm nhạc cháy bỏng của anh.

Sản phẩm phim ca nhạc mới “Tình cha nghĩa mẹ” của nhạc sỹ Trần Hùng ra mắt công chúng vào tháng Vu Lan hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Mời các bạn xem phim ca nhạc Tình cha nghĩa mẹ của Nhạc sĩ Trần Hùng qua đường link: https://www.youtube.com/watch?v=Ag5avN-jRBg&t=2s.

Ý kiến của bạn

Bình luận