Rider2Rock – Rock Hit 2022, âm nhạc và đam mê xế nổ

Văn hóa 22/05/2022 17:36

Tap chí GTVT - Rider2Rock là sự kết hợp giữa Rock và Motor tạo nên một phong cách mới mang đậm yếu tố phong trần, phóng khoáng nhưng vẫn đầy lãng mạn.


 Rider2Rock là chuỗi sự kiện được khởi sướng và tổ chức bởi họa sĩ Khánh Art và Ekip phụ trách dự án phát triển âm nhạc trải nghiệm, thuộc Công ty cổ phần nghệ thuật Luxury K.

Các thành viên của BTC của Rider2Rock – Rock Hit 2022.

Các thành viên của BTC của Rider2Rock – Rock Hit 2022.

Rider2Rock – Rock Hit 2022 sẽ được bắt đầu vào lúc 18 giờ ngày 28 tháng 5 năm 2022 tại Trung tâm hội trợ triển lãm Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Chương trình sẽ có sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong làng Rock Việt như: Ca sĩ Tuấn Khanh và ban nhạc Microwave, ca sĩ Hoàng Hiệp và ban nhạc Ngũ Cung, Quán quân Rock Việt Metanola, Chú Cá Lơ, Meow Lạc, Re-Cycle...

Dân chơi Motor Roadshoow trong một chương trình Rock.

Dân chơi Motor Roadshoow trong một chương trình Rock.

Chương trình còn có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và ca sĩ Phạm Anh Khoa. Một điển đặc biệt nữa của chương trình chính là sự góp mặt của một số CLB xe Motor ở khu vực phía Bắc, hứa hẹn sẽ tạo nên một không khí vô cùng phấn khích trên sân khấu cũng như khu vực khán giả.

Một ca khúc biểu diễn trong buổi họp báo.

Một ca khúc biểu diễn trong buổi họp báo.

Theo chia sẻ của đạo diễn Bùi Thanh Hà: Rock và Motor sẽ là một kết hợp đầy thú vị, bởi cả hai đều toát nên một Phóng khoáng và mạnh mẽ. Nó tạo cho nhưng người yêu Rock một cảm xúc tò mò và hiếu kì, tạo nên sự bùng nổ của chương trình.

Chuỗi chương trình sẽ tiếp tục được diễn ở một địa phương khác sau Thanh Hóa và nó vẫn là sự kết hợp của các các CLB Moto và các Biker đam mê chất Rock.

Ý kiến của bạn

Bình luận