Rolls-Royce Phantom độ 6 bánh khiến nhà sản xuất của hãng nổi đóa

Tác giả: Linh Đỗ

saosaosaosaosao
Văn hóa 06/07/2022 06:30

Tạp chí GTVT- Rolls-Royce Phantom 6 bánh độc lạ, đậm chất chiến binh khiến dân không khỏi xuýt xoa nhưng hãng xe lại phân nộ.

 

Chiếc xe nguyên bản rõ ràng là Rolls-Royce Phantom Series 1 nhưng nó đã trải qua vô số cải tạo để trông ngầu như hình ảnh được chụp dưới đây.

Đặc biệt là trục sau được "độ chế" theo cách nào đó để gắn những chiếc lốp dành cho xe đi việt dã nơi rừng hoang núi thẳm.

Chiếc xe được gửi trong một nhà kho tại sân bay ở Hà Lan

Chiếc xe được gửi trong một nhà kho tại sân bay ở Hà Lan

Cá nhân hoặc công ty đã độ Phantom không dừng lại bằng việc kéo dài chiếc xe, mà còn thêm vào 2 bánh xe.

Bản thân bánh xe thiết kế sâu và được bọc trong lốp xe địa hình nhưng hai bên hông mỏng đến mức khó tin, không hợp lắm với loại xe chuyên đi off-road.

Nhiều phụ kiện đã được bổ sung cho phần đầu xe, gồm một thanh đèn LED cực lớn gắn trên giá nóc và tấm cản sau dị biệt. Toàn bộ chiếc xe được sơn đen mờ và gắn biển số Luxembourg.

Rolls-Royce Phantom 6 bánh được đồn đoán là phương tiện trong phim Fast And Furious tập mới

Rolls-Royce Phantom 6 bánh được đồn đoán là phương tiện trong phim Fast And Furious tập mới

Vẫn chưa rõ ai đứng sau sáng chế kỳ lạ này nhưng giới truyền thông Hà Lan nghi ngờ đây là đạo cụ một bộ phim. Có lẽ là Fast And Furious tập mới?

Trả lời báo Tấm gương, nhà sản xuất Rolls-Royce - hãng xe sang Anh quốc nổi giận, yêu cầu khách hàng không tùy biến chiếc xe Phantom theo phong cách độc dị, làm thay đổi quá nhiều thiết kế xe nguyên bản.

Hãng xe sang nước Anh tuyên bố, người làm việc này có thể bị cấm mua xe mới của hãng.

 

Ý kiến của bạn

Bình luận