Rửa xe cho khách, nhân viên tiện thể thử độ cứng của vỏ xe

Tác giả: Theo helino

saosaosaosaosao
Ý kiến 02/04/2018 16:09

Sự việc xảy ra tại một quán rửa xe ở tỉnh Lào Cai vào sáng ngày 02/04.

 

Rửa xe cho khách, nhân viên tiện thể thử độ cứng c
Chiếc xe đâm thẳng vào gốc cây.

Đối với những người sở hữu xe ô tô, việc mang xe đi rửa và để nhân viên đánh xe ra vào là chuyện bình thường. Thế nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để lái xe, các vụ tai nạn khi để nhân viên rửa xe tự điều khiển không hề ít. Mới đây, tại nhóm kín Otofun trên Facebook, tài khoản có tên Điệp Xa Lộ đã đăng tải bức hình chụp cảnh chiếc xe ô tô con màu đen bị đâm vào gốc cây khiến phần đầu phía bên trái bị biến dạng nghiêm trọng.

Theo thông tin từ người đăng tải, chủ xe con sau khi vào quán rửa xe đã giao chìa khóa cho nhân viên để phục vụ việc tiến, lùi tiện cho việc rửa xe. Nhưng như trong hình, quán rửa xe này ở Lào Cai và khá nhỏ, vì vậy rất có thể nhân viên của quán chưa đủ kinh nghiệm lái xe, gây hậu quả nghiêm trọng như trong hình.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về thiệt hại của vụ tai nạn này. Nhưng đối với mức lương của một nhân viên rửa xe thì có lẽ đây sẽ là một món tiền rất lớn mà không biết mất bao lâu mới có thể trả hết. Qua sự việc này, chủ xe và các nhân viên rửa xe nên rút ra bài học đáng nhớ cho mình, không tùy tiện đểngười khác lái xe và không tùy tiện lái xe khi không chắc chắn về tay lái.

Hiện tại, cư dân mạng đang thi nhau ước tính thiệt hại của vụ việc đồng thời nhiều người cũng bức xúc với một số trường hợp rửa xe cứ thích trèo lên xe của khác mà họ từng chứng kiến hoặc đích thân gặp phải:

"Quả này thanh niên rửa xe mệt rồi, hy vọng bác chủ đã mua bảo hiểm. tôi từng gặp 1 trường hợp rửa xe Lexus chỉ làm xước sơn đã bị mắng rất tệ và đền khối tiền, nên rút kinh nghiệm", Facebook Vũ Quang bình luận.

Ý kiến của bạn

Bình luận