Rút súng tấn công CSGT sau khi đề nghị hối lộ bất thành

Tác giả: Dương Khuê

saosaosaosaosao
Pháp luật giao thông 12/07/2021 07:04

Khi bị bắt, đối tượng dương tính ma túy mang 2 khẩu súng, hàng chục viên đạn, cóng sử dụng ma túy và đã có 1 tiền án về tội giết người.


af3947bf4825bc7be534
Lực lượng CSGT khám xét đối tượng 

Ngày 11/7 Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Lắk thông tin, đơn vị vừa phát hiện một đối tượng tàng trữ súng tự chế cùng nhiều viên đạn.

Cụ thể, vào 22h00 ngày 10/7 tại km 1722+300 đường Hồ Chí Minh tổ công tác thuộc Phòng CSGT đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát - xử lý vi phạm thì phát hiện xe mô tô mang BKS 47T1-07937 có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh để dừng kiểm soát.

Xem video: Cận cảnh súng của đối tượng 

Theo Phòng CSGT Đắk Lắk, trong quá trình kiểm tra, lái xe không xuất trình được giấy phép lái xe và đặt vấn đề đưa tiền để tránh bị xử lý vi phạm của mình. Tuy nhiên, Tổ công tác không đồng ý.

Lúc này, tay phải đối tượng vòng ra phía sau lưng bên phải rút súng ra, Tổ công tác đã áp sát và sau một hồi vật lộn đã khống chế được đối tượng, tước được khẩu súng tự chế (hình dáng giống ru lô) bên trong có 8 viên đạn. Kiểm tra túi sách của đối tượng, lực lượng phát hiện thêm: 01 súng tự chế (dạng súng bút) và 7 viên đạn (loại 9 mm), trong người đối tượng có 21 viên đạn (loại đạn súng thể thao) và cóng dùng để sử dụng ma tuý.

6b0ca7a10d39f967a028
Chân dung đối tượng.

Qua test nhanh đối tượng cho kết quả dương tính với chât ma tuý. Qua đấu tranh, bước đầu đối tượng khai tên là Trần Cao Cường, sinh năm: 1984; Hộ khẩu thường trú tại xã Ea Toh, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk. Đối tượng khai nhận mua khẩu súng trên với số tiền 5 triệu đồng để phòng thân.

Đặc biệt, đối tượng đã có 1 tiền án về tội giết người.

Hiện tổ công tác đã lập biên bản, tạm giữ phương tiện và bàn giao lại toàn bộ tang vật, phương tiện, đối tượng cho công an huyện Krông Búk để điều tra xác minh xử lý theo đúng quy định.

Ý kiến của bạn

Bình luận