Sang Hàn Quốc thẩm mỹ, 3 cô gái bị chặn ở sân bay

Tác giả: theo thời đại

saosaosaosaosao
Xã hội 11/10/2017 04:52

Cứ tưởng được mang diện mạo mới về khoe bố mẹ, nào ngờ ba cô nàng người Trung Quốc lại phải "khóc ròng" tại sân bay nước bạn vì khuôn mặt sưng vù cùng cặp môi... thái vội được vài đĩa sau phi vụ thẩm mỹ cấp tốc của mình.

Sang Hàn Quốc thẩm mỹ, 3 cô gái bị chặn ở sân bay
Ba cô nàng bị giữ lại sân bay vì khuôn mặt "biến dạng" hoàn toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Đang chờ làm thủ tục tại một sân bay lớn ở Hàn Quốc, nữ biên tập viên người Trung Quốc, cô Kiến Hoa Hoa đã giật mình hoảng hốt khi bắt gặp ba cô gái với khuôn mặt sưng vù, đầu cuốn băng trắng xóa như xác ướp Ai Cập. 

Hóa ra, họ vừa chi cả núi tiền nhằm mục đích trùng tu nhan sắc, biến cái xấu tự nhiên thành cái đẹp nhân tạo. Vậy mà làm người khác cứ tưởng Halloween đến rồi, trong khi hôm đó mới là ngày 08/10 chứ nhiều nhặn gì đâu!

Tính tới tính lui, ba cô nàng chịu chơi đã tranh thủ kỳ nghỉ Tuần lễ Vàng rồi lập tức đáp chuyến bay sớm sang Hàn Quốc – một thiên đường thẩm mỹ của thế giới nhằm sửa sang "mặt tiền".

Nhưng do quỹ thời gian hạn hẹp nên họ không thể chờ mọi thứ ổn định mà đành phải quay về bản xứ với đường nét khác thường, bao gồm phần má sưng vù như bị ong đốt, mắt thì híp tịt lại còn đôi môi dày cộp như hai chiếc... bánh giầy kẹp chả.

Cô Kiến nói: "Nhóm này bị cơ quan chức năng yêu cầu dừng lại ở bộ phận xuất nhập cảnh. Khi tôi rời đi, họ vẫn chưa hoàn thành các thủ tục cần thiết, đặc biệt là vấn đề xác minh nhân thân". 

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các nàng "kiều nữ" mang quốc tịch Trung Quốc. Họ luôn muốn cải thiện nhan sắc, song lại chẳng có đủ thời gian chờ hồi phục hoàn toàn.

Điều này khiến cơ quan chức năng gặp ít nhiều khó khăn trong công tác xác minh người muốn xuất cảnh có thực sự là chủ nhân của cuốn hộ chiếu hay không. Bởi vậy, đa phần những bệnh viện ở xứ sở Kim Chi đều phải cấp thêm "giấy chứng nhận thẩm mỹ" nhằm giúp cho khách hàng làm thủ tục dễ hơn.

Nhưng đối với trường hợp mang khuôn mặt "biến dạng hoàn toàn" như ba cô gái trên thì đúng là đánh đố cả thế giới, chứ ai mà nhận ra đây là người quen, hàng xóm hay bạn gái cũ của mình cơ chứ!

Ý kiến của bạn

Bình luận