Sắp diễn ra triển lãm ô tô lớn nhất năm 2022

Tác giả: An Nhi

saosaosaosaosao
Thị trường 15/09/2022 11:34

Triển lãm Vietnam Motor Show 2022 dự kiến diễn ra từ ngày 26-30/10 tại TP.HCM với sự góp mặt của 14 thương hiệu ô tô lớn.


triển lãm Vietnam Motor Show 2018

Gian hàng Audi tại kỳ triển lãm Vietnam Motor Show 2018.

Như vậy, sau hai năm phải đóng cửa do đại dịch Covid-19, kỳ triển lãm lớn nhất trong năm của ngành ô tô Việt Nam sẽ chính thức trở lại. Triển lãm Vietnam Motor Show (VMS) là sự kiện do Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Nhóm các Nhà nhập khẩu ô tô chính hãng (VIVA) phối hợp tổ chức.

Thông tin từ ban tổ chức cho biết, tính đến thời điểm này đã chính thức "chốt" danh sách 14 thương hiệu ô tô tham dự. Ngoài một số cái tên quen thuộc, VMS 2022 cũng sẽ đón nhận thêm các thương hiệu mới như Jeep, Morgan, RAM, Brabus. Các thương hiệu chủ lực vẫn là Audi, Honda, Lexus, Mercedes-Benz hay Toyota, Volvo.

Điểm nhấn của kỳ triển lãm năm nay sẽ là các màn trình diễn về công nghệ ô tô mới cùng sự xuất hiện của nhiều mẫu xe điện hóa đến từ các thương hiệu ô tô hạng sang như Audi, Volvo, Mercedes-Benz.

Bên cạnh hoạt động trưng bày với các sản phẩm nổi bật, VMS 2022 cũng mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách thăm quan. Trong đó đáng chú ý sẽ có các màn siêu trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show.

Một điểm mới đáng chú ý ở kỳ triển lãm năm nay là lần đầu tiên có sự tham gia của các loại hình phương tiện vận chuyển khác như ô tô tải, mô tô phân khối lớn và xe máy điện.

Theo lịch trình dự kiến, triễn lãm VMS 2022 sẽ chính thức diễn ra trong 5 ngày, từ 26-30/10/2022, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.

Ý kiến của bạn

Bình luận