Showroom ô tô VinFast trong tương lai sẽ thế nào?

Tác giả: Minh Quang

saosaosaosaosao
Văn hóa 25/04/2021 10:27

Nhà sản xuất ô tô Việt Nam vừa công bố thiết kế showroom VinFast toàn cầu, kết quả của cuộc thi từ gần 1.000 tác phẩm đến từ 90 quốc gia.

Giai Nhat
Toàn cảnh không gian showroom VinFast trong tác phẩm đạt giải nhất của nhà thiết kế Vicky Daroca (Mỹ).

Cuộc thi thiết kế showroom VinFast toàn cầu 2021 (VFDC 2021) được Hiệp hội thiết kế Tp.HCM (VDAS) và nhà sản xuất ô tô Việt Nam tổ chức từ ngày 25/1 đến 25/2/2021, đã thu hút gần 1.000 bài dự thi đến từ 90 quốc gia trên khắp thế giới. 

VFDC 2021 thu hút sự tham gia của các nhà thiết kế đến từ Mỹ, Canada, Châu Âu, Australia và Việt Nam. Đây cũng lànhững thị trường trọng điểm trong chiến lược vươn ra quốc tế của VinFast.

Các bài thi được ban tổ chức VFDC 2021 lựa chọn trao giải hội tụ đầy đủ các tiêu chí gồm ý tưởng thiết kế xuất sắc, thể hiện tinh thần thương hiệu VinFast rõ nét và có độ khả thi trong triển khai. Trải qua 3 vòng đánh giá, Hội đồng Giám khảo bao gồm các chuyên gia thiết kế hàng đầu khu vực và các lãnh đạo cấp cao của Vingroup đã chọn ra 9 bài dự thi xuất sắc nhất, trong đó có 1 giải nhất dành cho nhà thiết kế Vicky Daroca (Mỹ) trị giá 30.000 USD và 8 giải nhì, mỗi giải trị giá 1.750 USD.

Vượt qua gần 1.000 bài dự thi, thiết kế showroom VinFast của nhà thiết kế Vicky Daroca (Mỹ) gây ấn tượng mạnh với hội đồng giám khảo không chỉ bởi ý tưởng thiết kế rất khác biệt, mà còn thể hiện rõ nét và tinh tế tinh thần "Cùng bạn bứt phá mọi giới hạn" của VinFast.

Đúng với mục tiêu kết nối toàn cầu, chắp cánh tài năng và vinh danh trí tuệ của VinFast, 9 thiết kế showroom VinFast xuất sắc nhất đã được trình chiếu tại Quảng trường Thời đại (Times Square, New York, Mỹ) trong ngày 22/4/2021 nhân sự kiện Ngày Trái đất toàn cầu. Với sự cam kết của VinFast, các thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội hợp tác với các dự án và chương trình toàn cầu do VinFast tổ chức trong năm 2021.

Ý kiến của bạn

Bình luận