Siêu trình diễn ô tô mạo hiểm của Subaru trở lại Hà Nội

Văn hóa 15/07/2023 23:10

Hãng xe Nhật Bản tái khởi động chuỗi sự kiện siêu trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show tại Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Đây là chuỗi sự kiện do nhà phân phối chính hãng Subaru tổ chức tại Hà Nội ngày 15-16/7, sau đó là tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Đà Nẵng vào ngày 22-23/7.

Siêu trình diễn ô tô mạo hiểm của Subaru trở lại Hà Nội  - Ảnh 1.

Subaru Russ Swift Stunt Show sẽ diễn ra tại Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình trong 2 ngày 15 &16.07.2023.

Tại sự kiện này, người hâm mộ Subaru sẽ được trực tiếp trải nghiệm khả năng vận hành ấn tượng của Outback và Forester mới trong sự kiện Trải nghiệm công nghệ an toàn hàng đầu Subaru – SATD 2023.

Đặc biệt, người hâm mộ Việt Nam một lần nữa được thưởng ngoạn những pha lái xe phấn khích và đầy bất ngờ của kỷ lục gia Russ Swift.

Siêu trình diễn ô tô mạo hiểm của Subaru trở lại Hà Nội  - Ảnh 2.

Một pha "đốt lốp" quen thuộc

Các mẫu xe gồm WRX và BRZ thế hệ mới và Forester được sử dụng trong show trình diễn.

Với nhiều suất diễn được tổ chức trong ngày, khách hàng có thể thỏa sức thưởng lãm những màn trình diễn ô tô mạo hiểm độc đáo từ kỷ lục gia thế giới với bài đỗ xe phong cách Swift, đỗ xe ngoặc chữ J, quay xe vòng tròn donut, đi xe 2 bánh, vũ khúc xe…

Siêu trình diễn ô tô mạo hiểm của Subaru trở lại Hà Nội  - Ảnh 3.

Màn biểu diễn mạo hiểm của Russ Swift.

Khách hàng tham dự sự kiện cũng có cơ hội giao lưu trực tiếp cùng Russ Swift sau mỗi suất diễn. Sẽ có ba suất diễn mỗi ngày vào các khung giờ 9h45, 13h45 và 15h45. Vé được phát miễn phí cho các khách hàng hâm mộ khi đến tham dự sự kiện.

Siêu trình diễn ô tô mạo hiểm của Subaru trở lại Hà Nội  - Ảnh 4.

Phần trải nghiệm dành cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng tham dự cũng sẽ được trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành của xe Subaru qua các bài thử chướng ngại vật như định tâm làn đường, phanh tránh va chạm khi có người đi bộ băng ngang đường, bộ chướng ngại vật mô phỏng địa hình gập ghềnh, địa hình đốc nghiêng, dốc cao và zíc zắc.

Ý kiến của bạn

Bình luận