Sony ra mắt tai nghe EXTRA BASS™ TRULY WIRELESS WF-XB700

Tác giả: Thắng Khang

saosaosaosaosao
Sản phẩm 10/06/2020 13:07

WF-XB700 là sản phẩm tai nghe truly wireless đầu tiên của EXTRA BASS™ Series, tích hợp công nghệ của Sony – chuyên gia về các thiết bị âm thanh.

Sony WF-XB700 090620202
Tai nghe truly wireless tích hợp công nghệ của Sony – chuyên gia về các thiết bị âm thanh.

Ngày 9/6, Sony chính thức giới thiệu mẫu tai nghe Truly Wireless WF-XB700, cùng chương trình ưu đãi khi đặt trước sản phẩm trong khoảng thời gian từ 15/06 – 25/06/2020. Là chuyên gia về các thiết bị âm thanh, Sony mang đến WF-XB700 với công nghệ EXTRA BASS™ cho chất âm dày, chi tiết, phù hợp với nhiều thể loại nhạc, thiết kế earbud thế hệ mới Tri-hold bám chắc tai và thoải mái cho người dùng; thời gian sử dụng liên tục lên đến 9 tiếng và chuẩn chống nước IPX4.

WF-XB700 là mẫu tai nghe truly wireless đầu tiên thuộc, tích hợp công nghệ âm thanh chuẩn chuyên gia, tái tạo chất âm dày, nhịp điệu mạnh mẽ, truyền tải đầy đủ chi tiết, khiến từng bài hát trong playlist của bạn trở nên chân thực và đầy sức sống. Thời lượng pin trên mỗi tai nghe lên đến 9 tiếng liên tục, tổng cộng 18 tiếng khi đi kèm hộp sạc và khả năng sạc nhanh 10 phút sạc cho 60 phút sử dụng.

WF-XB700 có hai phiên bản màu sắc thời thượng, phù hợp cho giới trẻ: Xanh dương và đen đi kèm 4 cặp eartips với kích thước khác nhau. Với thiết kế earbud thế hệ mới Tri-hold tiếp xúc 3 điểm khác nhau, WF-XB700 tạo cảm giác bám chắc trên tai, phù hợp với việc vận động nhưng không gây đau nhức hay mỏi tai.

Nút bấm vật lý trên WF-XB700 không chỉ cho phép người dùng phát, tạm dừng hoặc bỏ qua các bản nhạc, mà còn điều chỉnh âm lượng, dễ dàng truy cập trợ lý giọng nói trên smartphone và thực hiện nhận cuộc gọi rảnh tay.

Sử dụng chuẩn Bluetooth 5.0 mới nhất, kết nối độc lập, đồng thời 2 bên tai, khả năng truyền tải tín hiệu ổn định, WF-XB700 mang lại trải nghiệm mượt mà, duy trì chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

Sony WF-XB700 Chuong trinh dat truoc
 

Tai nghe WF-XB700 tối ưu hoá những nhu cầu sử dụng cho người dùng trên sản phẩm tai nghe True Wireless, khẳng định những ưu việt từ công nghệ âm thanh chuẩn Sony – chuẩn chuyên gia.

Được tinh chỉnh và tối ưu hóa độ chính xác bởi các kỹ sư âm thanh hàng đầu, những sản phẩm của Sony, trong đó có WF-XB700, luôn tập trung khai thác những giá trị trải nghiệm khác biệt nhất và sử dụng yếu tố thực tế làm nguồn cảm hứng.

Để đạt được sự hoàn hảo tuyệt đối, các kỹ sư của Sony không ngừng theo đuổi khả năng tái tạo âm thanh chi tiết bằng hàng nghìn cách khác nhau và tạo ra những chuẩn chất âm trung thực, sống động nhất. Mọi biến đổi tinh tế của âm thanh, từ lúc bắt đầu màn trình diễn, âm vang xung quanh và cả thanh âm nhỏ dần khi tiết mục kết thúc, tất cả đều được ghi nhận và tái tạo trung thực. Kết quả đạt được là âm thanh trung thực mà bạn chưa từng nghe hay cảm nhận trước đây, khiến bạn gần như hòa mình trong bầu không khí của màn trình diễn.

Từ những chuyên gia âm thanh đến tín đồ âm nhạc bên trong bạn - hãy trải nghiệm âm thanh chất lượng cao với Sony WF-XB700, cùng tạo nên những khác biệt. Sony Corporation là công ty giải trí sáng tạo với nền tảng công nghệ vững chắc. Sony cung cấp cho người dùng và khách hàng từ các dịch vụ trò chơi và dịch vụ mạng lưới, cho đến âm nhạc, hình ảnh, điện tử, chất bán dẫn và dịch vụ tài chính - mục đích của Sony là hỗ trợ hoàn thiện thế giới bằng cảm xúc thông qua sức mạnh của sự sáng tạo và công nghệ. 

Sony cũng là một trong những thương hiệu toàn cầu nổi tiếng nhất về điện tử tiêu dùng nhờ vào những sáng tạo đột phá mang tính cách mạng và chất lượng sản phẩm hàng đầu. Thành công của Sony tại thị trường Việt Nam là bởi thương hiệu Sony luôn thể hiện được bản sắc riêng một cách mạnh mẽ và ấn tượng, kết hợp giữa chất lượng sản phẩm - công nghệ hàng đầu - kiểu dáng thiết kế độc đáo và cách xây dựng thương hiệu sáng tạo, tôn trọng văn hóa bản địa nhằm tiếp tục nâng cao tinh thần sáng tạo của mình để luôn tạo ra sản phẩm chất lượng cho người dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập https://www.sony.com.vn

Ý kiến của bạn

Bình luận